An toàn hơn, hối hả hơn và kết quả hơn là tác dụng nhận được lúc bà con chuyển đổi từ bình phun thuốc sâu các loại cũ lịch sự bình phun thuốc trừ sâu bằng điện. Vậy thiết bị này còn có gì đặc biệt quan trọng và đâu là phần nhiều mẫu bình phun thuốc trừ sâu bởi điệntốtnhất? Cùng khám phá thông qua nội dung sau nhé!

Cẩm nang bình phun thuốc sâu bởi điện trường đoản cú A - Z

Với những tên gọi khác nhau như bình phun điện, bìnhphun dung dịch trừ sâu, chai xịt thuốc sâu bằng điện… nhìn tổng thể đều kể đến loại thiết bị đeo vai, áp dụng điện ắc quy để phun xịt chất lỏng.

Bạn đang xem: Bình phun thuốc sâu bằng điện

- cấu trúc bình phun thuốc trừsâu bằng điện

Bình xịt dung dịch trừsâu bằng điện có cấu tạo khá dễ dàng và đơn giản với các thành phần chính gồm:

*

Vỏ bình

Bộ bơm

Ắc quy và dàn điện

Bộ quai đeo

Bộ cần phun với dây phun

Béc phun với ron

Trong đó, ba bộ phận quan trọng nhất của bình xịt thuốc sâu bởi điện là cỗ bơm, ắc quy cùng vỏ bình xuất xắc bình chứa.

- Đặc điểm lọ xịt thuốc sâu bằng điện

Sau đây là ưu với nhược điểm của chai xịt điện khi so với các loại lọ xịt gạt tay, bình xịt dạng nén khí truyền thống.

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

- giữ lượng xịt lớn

- Lực phun hầu như và mạnh

- Dễ sử dụng và sửa chữa

- tiết kiệm được thời gian và công sức

- Đa dạng giá thành và chủng loại mã

- tương xứng nhiều yêu cầu sử dụng

- dễ dàng mua yêu cầu hàng kém hóa học lượng

- thời hạn phun nhờ vào vào ắc quy

- bao gồm nhiều để ý khi bảo quản

Ngoài tăng năng suất với hiệu quả, việc sử dụng bình phun bằng điện còn nâng cấp sự bình yên do tiêu giảm thấp nhất việc rò rỉ chất hóa học hoặc xịt quá gần fan đeo.

Từ đó hoàn toàn có thể dễ dàng nhấn ra đấy là thiết bị chũm thế tuyệt đối hoàn hảo cho các loại bình giao diện cũ.

TOP ngũ bình phun thuốc sâu bằng điện tốt nhất hiện nay

1. Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện xuất sắc nhấtHyundai HD-4016

HD-4016 có dung tích 16 lít. Là mẫu bình gồm dung tích nhỏ dại nhất trong những bình phun thuốc sâu bởi ắc quycủa tập đoàn Hyundai.

Bình sử dụng bộ bơm đơn Hyundai HD-4080 cho tài năng phun buổi tối đa 4 lít hóa học lỏng vào một phút. Áp lực phun cực đại của bình đạt tới 80PSI.

*

Nhằm nâng cấp thời gian áp dụng và độ bình yên khi sạc, HD-4016 được vật dụng ắc quy bao gồm hãng 12V-9AH. Dường như cầu chì cũng rất được tích hợp gần cổng pin sạc để đảm bảo bình giỏi nhất.

Phụ kiện đi kèm theo bình bao gồm:

5 béc phun

1 buộc phải rút + tay cầm

1 cục sạc 1.0A

Cầu chì ráng thế

Bộ ron

Phiếu bảo hành

Giá bình xịt thuốcsâu bằng điện cực tốt củaHyundai HD-4016 lúc không áp dụng bộ quà tặng kèm theo là 1.365.000đ. Bình được bảo hành chung 8 mon và bh bộ vỏ bình 12 tháng.

2. Bình xịt thuốc sâu bằng điện Hyundai HD-4020

Hiểu 1-1 giảnthì bình xịt dung dịch sâu bởi điện Hyundai HD-4020 là phiên bản lớn rộng của bình HD-4016. Bình tất cả dung tích chứa là trăng tròn lít.

*

Các thông số kỹ thuật còn lại đều tương tự như với mẫu HD-4016 như bộ bơm Hyundai HD-4080 cho lưu lượng cực to 4 lít/ phút và áp lực nặng nề phun đạt 80PSI.

Ắc quy bình sử dụng là ắc quy thương hiệu có thông số 12V-9AH. Bình HD-4020 cũng được trang bị mong chì bảo vệ.

Phụ kiện kèm theo bình bao gồm:

5 béc xịt

1 nên rút + tay cầm

1 cục sạc 1.0A

Cầu chì thế thế

Bộ ron

Phiếu bảo hành

Giá bình xịt thuốc sâu bởi điện Hyundai HD-4016 khi không áp dụng tặng kèm là 1.404.000đ. Bình được bảo hành chung 8 tháng và bảo hành bộ vỏ bình 12 tháng.

3. Bình xịt thuốc sâu bởi điện Hyundai HD-8022

Được ví von là “vua” của các mẫu bình xịt dung dịch sâu bởi điện của tập đoàn lớn Hyundai nên tất cả các thông số kỹ thuật của bình xịt thuốc HD-8022 đều ở tại mức cao nhất.

Bộ bơm song Hyundai HD-888 hoàn toàn có thể bơm buổi tối đa mang lại 8 lít một phút với áp lực phun rất mạnh lên tới 180 PSI.

Cả hai thông số đặc trưng nhất đều ở mức gấp đôi khi so với các mẫu bình áp dụng bơm solo trên thị trường.

Xem thêm: Thực Đơn Cho Bé 9 Tháng Bị Suy Dinh Dưỡng, Thiếu Cân, Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 9 Tháng Tuổi Tăng Cân

*

Để hài hòa với hiệu suất “khủng”, lọ xịt điện Hyundai HD-8022 được đồ vật ắc quy chính hãng với thông số 12V-13AH cực ấn tượng.

Bình vẫn được trang bị mong chì bảo vệ. Đặc biệt hơn là HD-8022 có thể chấp nhận được sử dụng 1 bơm hoặc 2 bơm tùy theo nhu yếu sử dụng.

Phụ kiện đi kèm theo bình bao gồm:

5 béc phun

1 yêu cầu rút + tay cầm

1 viên sạc 1.7A

Cầu chì vắt thế

Bộ ron

Phiếu bảo hành

Giá bình xịt thuốc sâu bằng điện Hyundai HD-4016 khi không áp dụng tặng kèm là 1.794.000đ. Bình được bh chung 8 mon và bảo hành bộ vỏ bình 12 tháng.


4. Bình phun thuốc sâu bởi điện Mitsu power 20MS-08

Đây là giữa những mẫu được ưa chuộng bởi bình phun thuốc trừ sâu bằng điện Mitsu power 20MS-08 tại mức rất tốt.

Bình sử dụng bộ bơm solo chính hãng mang lại lưu lượng phun cực đại 3.6 lít bên trên một phút với áp lực nặng nề tối nhiều 80 PSI. Ắc quy áp dụng cũng do nhà phân phối với thông số 12V-8AH.

*

Ưu điểm khác của chủng loại bình này là trọng lượng nhẹ phải rất phù hợp để sử dụng liên tiếp hoặc phải di chuyển nhiều.

Ngoài ra bình còn tồn tại 2 phiên phiên bản khác là Mitsu nguồn 12MS-08 - 12 lít với Mitsu nguồn 16MS-08 - 16 lít. Cả hai mẫu mã đề tất cả cùng thông số kỹ thuật kỹ thuật nhưng khác hoàn toàn về khoảng không gian bình chứa cũng giống như cân nặng.

Phụ kiện đi kèm bình bao gồm:

2 béc xịt

1 phải rút + tay cầm

Sách phía dẫn

Bộ ron

1 cục sạc

Phiếu bảo hành

Giá bình phun thuốc sâu bằng điện Mitsu power nguồn 20MS-08 ko áp dụng bộ quà tặng kèm theo là 875.000đ. Bình được bh bộ bơm 3 tháng, ắc quy 6 mon và bảo hành bộ vỏ bình 12 tháng.


5. Bình xịt thuốc sâu bằng điện Novara N-16A

Là mẫu mã bình hiện tất cả giá rất tốt trong những dòng lọ xịt thuốc sâu bởi điện được bày bán mới thiết yếu hãng trên Việt Nam.

Bình xịtđiện 16lít Novara N-16A là lựa chọn cân xứng nhất để thay thế cho các bình xịt dung dịch dạng bằng tay thủ công gạt tay tuyệt nén khí…

*

Bình đến lưu lượng phun buổi tối đa đạt 3.6 lít bên trên một phút cùng mức áp lực cực đại 80 PSI. Đây rất có thể xem là mức sức khỏe tiêu chuẩn của tất cả các dòng lọ xịt điện bơm đối chọi trên thị trường.

Ắc quy Tanneng 12V-8AH cho thời hạn sử dụng lâu năm và chiếc điện ổn định định ngay cả khi bình yếu.

Ngoài ra trọng lượng chỉ 5kg rất tương xứng cho các nhu cầu phun xịt cần di chuyển hoặc đối tượng người dùng sử dụng là tín đồ lớn tuổi, phụ nữ…

Phụ kiện đi kèm bình bao gồm:

2 béc xịt

1 yêu cầu rút + tay cầm

Sách hướng dẫn

Bộ ron

1 cục sạc

Phiếu bảo hành

Giá bình xịt thuốc sâu bằng điện Mitsu nguồn 20MS-08 ko áp dụng tặng ngay là 1.000.000đ. Bình được bảo hành bộ bơm 3 tháng cùng ắc quy 6 tháng.

Mua bình phun thuốc sâu bằng điện chính hãng nghỉ ngơi đâu?

Với nhiều điểm mạnh về cả tài năng và giá thành nên tình trạng sắm sửa bình phun thuốc sâu bởi điện hiện nay rất tràn lan, khó kiểm soát và điều hành chất lượng.

Mặt khác các mẫu bình rất được ưa chuộng của các thương hiệu uy tín cũng hiện nay đang bị làm giả cực kỳ nhiều.

Do đó để sở hữ bình xịt dung dịch sâu bởi điện đôi mươi lít hoặc các dung tích không giống bà con nên chọn lựa mua tại các đơn vị uy tín. Duy nhất là những đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các thành phầm này.