Bến xe im Nghĩa thành lập và hoạt động từ rất lâu đời, sự hình thành và phát triển của bến xe cộ này thêm liên cùng với sự phát triển của tp. Hà nội Hà Nội. Đây là trong số những đầu côn trùng giao thông quan trọng phía Đông của thủ đô, mang tới sự cải tiến và phát triển kienh tế, văn hóa, gặp mặt giữa các vùng miền Đông Bắc nước ta.

Bạn đang xem: Bến xe yên nghĩa ở đâu


Giới thiệu tổng quan liêu về bến xe im Nghĩa

Bến xe lặng Nghĩa thành lập và hoạt động giảm tải tương đối nhiều cho giao thông của bến xe pháo Mỹ Đình cùng bến xe pháo Nước Ngầm. Đây thực ra là bến xe cộ Hà Đông mới, nằm đầu quốc lộ 6 tuyến thủ đô hà nội – độc lập hiện nay. Muốn di chuyển tới bến xe im Nghĩa, khách hàng hàng chỉ cần đi từ ước Trắng Hà Đông đi xuống ba La, đi qua đường tàu một đoạn ngắn khoảng chừng 300m là đang tới bến xe này.

*

BX yên Nghĩa là trong những “chứng nhân định kỳ sử” của thủ đô Hà Nội. Song hành cùng bến xe Nước Ngầm, bến xe Mỹ Đình, bến xe cộ Gia Lâm thì bến yên ổn Nghĩa cũng hiện ra từ rất mất thời gian đời.

Nếu không có bến xe này thì chứng trạng khách tại các bến xe pháo trên sẽ rất quá sở hữu và hàng hóa hàng ngày di chuyển từ tp hà nội tới những tỉnh và ngược lại cũng bắt buộc kiểm kê hết. Đây là một trong những bến xe bao gồm tầm quan trọng, là nút thắt của phía Đông thủ đô mà nhiều người tiêu dùng không thể xem thường.

Các tuyến nhà xe đi từ bỏ bến xe lặng Nghĩa

1. Bến xe lặng Nghĩa đi Hải Phòng

*

daquy.edu.vn gồm tổng kết thêm các nhà xe khách chạy tuyến hà nội thủ đô Hải chống ở nội dung bài viết sau: vị trí cao nhất 12 đơn vị xe limousine hà thành Hải Phòng cùng Top 6 bên xe khách hàng chạy cao tốc thủ đô hà nội Hải Phòng.

Xem thêm: Genshin Impact Việt Nam Official : #Content #Discuss, Quy Ba Hoi Xuan Sdt

2. Bến xe lặng Nghĩa đi dùng Gòn


Nếu các bạn đặt vé xe gấp mà hai hãng đầu tiên vé, thì tra cứu thêm một số trong những hãng xe bắc nam để kiếm tìm vé đi chúng ta nhé. Xem thêm các hãng sau đây Top 15 công ty xe sài Gòn tp. Hà nội Bắc Nam: để vé limousine, xe khách nệm nằm.

3. Bến xe yên Nghĩa đi Bắc Ninh

*

4. Bến xe im Nghĩa đi Điện Biên

*

5. Bến xe yên ổn Nghĩa đi Hải Dương


6. Bến xe yên ổn Nghĩa đi Ninh Bình

7. BX Yên Nghĩa đi Quảng Ninh

8. BX Yên Nghĩa đi Thái Bình

9. BX Yên Nghĩa đi Hòa Bình

10. Bến xe im Nghĩa đi Kon Tum

Tìm thêm các hãng xe khách hàng đi Kon Tum từ hà nội thủ đô như sau: top 10 đơn vị xe hà nội thủ đô Kon Tum: đặt vé limousine, xe cộ khách giường nằm.

11. BX Yên Nghĩa đi tô La


daquy.edu.vn nhắc nhở thêm một vài hãng xe cộ khác chúng ta cũng có thể gọi từng công ty xe để được tứ vấn: đứng top 12 đơn vị xe khách hàng Sơn La thủ đô Mỹ Đình giá rẻ limousine giường nằm.

12. BX Yên Nghĩa đi Vũng Tàu

Check thêm một trong những hãng từ thành phố hà nội vào Vũng Tàu như sau: 10 đơn vị xe tp. Hà nội Vũng Tàu giường nằm.

13. BX Yên Nghĩa đi Thanh Hóa

*

Ngoài ba nhà xe cộ trên, du khách hoàn toàn có thể tìm vé ở những hãng xe pháo limousine hà nội Thanh Hóa, còn nếu đi qua biển Sầm đánh thì tìm kiếm ở các hãng này top 16 xe cộ VIP Dcar, xe pháo limousine thành phố hà nội Thanh Hóa – Sầm Sơn xuất sắc nhất

Hướng dẫn lối đi từ trung tâm tp. Hà nội tới BX yên ổn Nghĩa

Hiện nay có khá nhiều cách để chúng ta có thể liên lạc, dịch rời tới BX yên Nghĩa từ trung tâm hà thành Hà Nội. Cố thể:

Cách 01: bạn có thể di chuyển bằng phương án đi xe pháo buýt với những tuyến cơ bản:

Tuyến 02: bác Cổ – BX lặng NghĩaTuyến 33: Bến im Nghĩa – Xuân ĐỉnhTuyến 62: BX yên Nghĩa – BX thường xuyên TínTuyến 72: Bến lặng Nghĩa – Xuân MaiTuyến 91: BX yên Nghĩa – Kim bài – che TúcTuyến 102: Bến yên Nghĩa – Vân ĐìnhTuyến CNG02: Bến yên ổn Nghĩa – Khu thành phố Đặng Xá (Gia Lâm)

*

Cách 02: liên hệ trực tiếp số điện thoại thông minh của bến xe pháo 0433571285 – (024) 3825209

Cách 03: Liên lạc địa chỉ Quốc lộ 6, Phú Lâm, Hà Đông, tp Hà Nội

Cách 04: tương tác với daquy.edu.vn và để được hướng dẫn biện pháp đặt vé tại BX im Nghĩa và trả lời đường đi tương xứng nhất cho quý khách hàng tới cùng với bến xe cộ này cấp tốc chóng!