Thẩm phán Momosaki tuyên tía bị cáo Shibuya, kẻ đang chống cáo, đang phạm tội và share “chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể tưởng tượng nỗi nhức của việc cuộc sống đời thường của một đứa trẻ đã biết thành cướp đi khi bắt đầu 9 tuổi.

Bạn đang xem: Bé gái bị giết ở nhật


*
Người Việt tư phương

Nhật bạn dạng phạt án tù hãm không xác minh thời hạn kẻ gần kề hại bé xíu Nhật Linh


Tòa án xét xử sơ thẩm tại thành phố Chiba của Nhật bản đã tuyên phát bị cáo Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, án phạm nhân không khẳng định thời hạn về tội gần kề hại bé xíu Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người việt Nam.
*
Người Việt tư phương

Bố nhỏ xíu Nhật Linh mong muốn bị cáo Shibuya bị tuyên xử tử hình


Cơ quan liêu công tố Nhật bản đã xác định bị cáo Yasumasa Shibuya chính là thủ phạm gần cạnh hại bé gái quốc tịch nước ta Lê Thị Nhật Linh trên tỉnh Chiba tháng 3/2017 và đề xuất mức án tử hình.
*
Người Việt bốn phương

Vụ án nhỏ xíu Nhật Linh: phòng ban công tố đề xuất án tử hình bị cáo


Trong ngày sau cuối của phiên tòa, cơ quan công tố Nhật phiên bản tuyên bố bị cáo Yasumasa Shibuya- kẻ bị cáo buộc sát hại bé xíu gái Lê Thị Nhật Linh - vẫn phạm tội ác hung ác và đề nghị mức án tử hình.
*
Người Việt tư phương

Phát hiện ADN của nghi phạm bên trên thi thể của nhỏ xíu Nhật Linh


Theo công tố viên, bị cáo Shibuya đã bắt bé Nhật Linh lên ôtô, cưỡng hiếp trước khi bóp cổ và phi tang thi thể của nạn nhân tại mương nước ở thành phố Abiko của tỉnh Chiba.
*
Người Việt bốn phương

Nghi phạm gần cạnh hại bé xíu Nhật Linh thường xuyên phủ dấn cáo buộc


Phóng viên Thông tấn xã nước ta tại Nhật phiên bản cho biết bị cáo Shibuya thường xuyên phủ nhận cáo buộc và cho rằng các bằng chứng do Viện Kiểm sát cung ứng chỉ là vật chứng ngụy tạo.
Vì phiên xét xử xét xử sơ thẩm được mở công khai, ngay lập tức từ sáng sủa sớm hàng trăm ngàn người dân đang xếp hàng lấy số và để được tham dự, rộng 60 trong số hơn 400 người xuất hiện lấy số đã có vào dự phiên tòa.
Ngày 4/6, toàn án nhân dân tối cao tại tp Chiba đã chấp nhận mở phiên xét xử sơ thẩm so với nghi phạm Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, bị kết tội sát hại nhỏ bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người việt nam Nam.
Tòa án tỉnh Chiba, Nhật Bản, sẽ ban đầu phiên xét xử dưới hình thức hội thẩm nhân dân so với nghi can bị cáo buộc sát hại bé xíu Lê Thị Nhật Linh từ thời điểm ngày 4/6.
Đại sứ nước ta tại Nhật bản yêu cầu các cơ quan thực thi lao lý của Nhật phiên bản sớm chấm dứt quá trình khảo sát và củng cố bệnh cứ để có thể đưa nghi phạm liền kề hại bé Nhật Linh ra xét xử công khai.
Quyết định của các công tố viên được đưa ra dựa vào bằng chứng, trong những số ấy có chủng loại DNA đem từ thi thể nạn nhân trùng khớp cùng với nghi phạm Shibuya.
Thời hạn bắt giữ lại nghi phạm gần kề hại nhỏ bé Nhật Linh - bé xíu gái người việt bị ngay cạnh hại tại Nhật Bản, sẽ hết trong ngày hôm nay (26/5) và ban ngành thẩm quyền sẽ đưa ra quyết định có khởi tố nghi phạm tuyệt không.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Chả Cá Thác Lác Cho Ngày Oi Bức, Cách Chế Biến Món Canh Chua Chả Cá Thác Lác


Cảnh cạnh bên Nhật bạn dạng đã tống đạt lệnh bắt giữ bắt đầu với nghi phạm Yasumasa Shibuya, cáo buộc nghi phạm này tội ác giết fan và vứt lại thi thể của nhỏ nhắn Nhật Linh.
Cảnh gần kề tỉnh Chiba (Nhật Bản) cho thấy thêm sẽ bắt giam lại nghi phạm cạnh bên hại nhỏ bé Lê Thị Nhật Linh với nghi ngại giết người, sau khoản thời gian hết thời hạn tạm bợ giam vào ngày 5/5 tới.
Trong buổi họp báo thường kỳ của bộ Ngoại giao chiều 20/4, tín đồ phát ngôn bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã tin tức về cốt truyện quá trình điều tra vụ sát hại cháu nhỏ bé Nhật Linh tại Nhật Bản.
Thủ tướng mạo Nhật phiên bản Shinzo Abe đã bộc bạch lời chia bi lụy với Đại sứ nước ta tại Nhật bạn dạng Nguyễn Quốc Cường trước vụ nhỏ xíu gái vn Lê Thị Nhật Linh bị ngay cạnh hại tại tỉnh Chiba.
Đúng vào đêm bé bỏng Linh bị mất tích, camera bình an tại khu vực xung quanh nơi tìm thấy bé Linh đã khắc ghi hình hình ảnh của một trong các hai ôtô mà lại nghi phạm sở hữu.
Kết quả giám định mẫu ADN của nghi phạm mang tên là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, hoàn toàn trùng khớp với chủng loại ADN thu được trên thi hài của nhỏ xíu Lê Thị Nhật Linh.
Kết quả giám định mẫu mã ADN của nghi phạm mang tên là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, hoàn toàn trùng khớp với chủng loại ADN chiếm được trên thi hài của bé xíu Lê Thị Nhật Linh.
Bố của bé nhỏ Lê Thị Nhật Linh bày tỏ mong muốn cơ quan tính năng Nhật bản sớm đưa ra thủ phạm để xét xử nghiêm minh theo lao lý Nhật Bản.
Nghi phạm Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, kẻ bị tình nghi tương quan đến vụ ngay cạnh hại bé bỏng Lê Thị Nhật Linh tại thành phố Matsudo, tỉnh Chiba, có thể là người đa nhân cách.
*

Quảng Nam: người dân dính thành ước nín thở qua sông Đăk Mi

*

‘Việt Nam trong các nước có tốc độ cải cách và phát triển y tế nhanh nhất có thể khu vực’

*

Tuyển đấu tìm tập luyện "nước rút" sẵn sàng giật rubi về đến Việt Nam

*

Nâng cao đạo đức phương pháp mạng theo tứ tưởng, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

*

Cuộc mập hoảng an toàn mạng tiếp theo: "Đầu độc" kiến thức nhân tạo