Có đề nghị giành quyền nuôi nhỏ khi bà xã ngoại tình, đòi ly hôn?

Tôi phạt hiện bà xã ngoại tình với người cùng cơ quan ở doanh nghiệp nhưng tôi bỏ qua mọi lỗi lầm để cả nhì sống có trách nhiệm với con. Tuy vậy vợ vẫn đòi ly hôn. (Quang Thành).

Bạn đang xem: Hôn nhân gia đình những câu chuyện thầm kín chốn phòng the

Không tìm được vợ tốt, phần nhiều do lỗi của lũ ông

Tôi là bọn ông, U50, cũng gọi là tất cả chút ghê nghiệm, tình trường kha khá trước lúc lấy vợ, mạn phép bao gồm chút chủ ý thế này.

Tôi giành được ly hôn nhanh với người bạc nghĩa nếu không chia tài sản?

Hơn 10 năm sinh sống chung, vk chưa một lần chúc mừng hay tặng kèm quà tôi trong các dịp lễ nhưng lại đưa ra cả chục triệu cài đặt quà khuyến mãi sếp đề xuất tôi đưa ra quyết định ly hôn. (Thanh Hùng)Tài bao gồm có là "neo" giữ lại hôn nhân?

Ngày ra tòa, khi bà xã hỏi "anh gồm biết em thích nên ăn những gì nhất không?", Hiệp mới phân biệt hôn nhân tan vỡ vì tôi đã dồn toàn cục thời gian, chổ chính giữa trí cho sự nghiệp.

Chồng chưa từng tặng quà nhưng mà trả nợ tiền tỷ cho tôi

Chưa từng tặng kèm tôi món kim cương giá trị lớn nhưng chồng sẵn sàng trả khoản nợ hàng tỷ do sai lạc của tôi gây ra mà không hề nặng lời.

Gia đình tôi niềm hạnh phúc khi tiền ai bạn đó giữ

Kết hôn ngay sát 15 năm, tôi thấy hôn nhân của bản thân thực sự an ninh từ khi tiền ai bạn đó tiêu.

Chồng nói với tía tôi "vợ chỉ là fan dưng"

Uống thừa chén, ông xã ôm ba tôi rồi trung tâm sự tương đối nhiều điều, trong số ấy có ý kiến vợ là bạn dưng, bỏ vợ này thì lấy vợ khác.

Chẳng lẽ thiếu phụ cứ phải ăn Tết ở trong nhà chồng?

Tôi bàn với chồng năm ni về đơn vị ngoại ăn Tết sau hơn 10 năm lấy chồng nhưng anh không đồng ý.

Lý vày tôi ý muốn ly hôn gồm thật sự vớ vẩn?

Tôi 37 tuổi, làm văn chống tại ủy ban xã. Chồng hơn tôi 2 tuổi, là bộ đội, công tác làm việc xa nhà, tháng anh trở lại viếng thăm nhà khoảng 2-3 ngày.

Bố bà mẹ bắt em tôi chọn ông chồng "môn đăng hộ đối"

Nhiều người nhận định rằng dựng vợ gả ông xã thì phải "môn đăng hộ đối" mới hạnh phúc.

Xem thêm: Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào Son Ye Jin, Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào

Vì sao nhiều thanh nữ thích nghỉ ngơi nhà ck nuôi vậy?

Trước lúc lập gia đình, nhiều đàn bà từng đi làm, tất cả thu nhập bình ổn nhưng sau kết hôn, không ít người lại chọn cách sống sống nhà ông chồng nuôi.

Mỗi lần từ nhà ngoại về, thái độ vợ tôi lại không giống hơn

Vợ so với tôi rét mướt nhạt, hay soi mói, cằn nhằn, còn đối với gia đình ck thì xa cách như fan dưng sau mỗi lần về nước ngoài chơi.

Hôn nhân của tôi "ngã bệnh" sau 10 năm hạnh phúc

Trải qua 10 năm hạnh phúc, thời hạn này vợ ông xã tôi liên tục cãi nhau, thậm chí có những lúc nhắc mang đến chuyện ly dị.

Khi ngủ, bà xã toàn quay sống lưng với tôi

Vợ ông xã tôi cưới nhau được sát 10 năm. Có lúc tôi thấy vợ rất nhiệt tình mình nhưng đôi khi lại cảm thấy bà xã lạnh nhạt, ko yêu mình.

Khi ly hôn, tôi cần đưa bà xã cũ từng nào tiền nhằm nuôi con?

Trường hợp bố mẹ ly hôn, nhỏ 18 tháng tuổi sống với bà bầu thì phụ vương có đề xuất cấp dưỡng cho nhỏ hay không? Mức tiếp tế là bao nhiêu? (Thu Sa)Rể ân hận hận vị không nghe lời cha vợ

"Bố bà xã ngăn cấm tụi mình đến với nhau, mà lại giờ mình phát âm rằng, bố làm vậy vị muốn giỏi cho mình", quý ông rể phân chia sẻ.5 ích lợi khi bọn ông làm việc nhà

Đàn ông siêng thao tác nhà đang là người chồng mẫu mực và tín đồ bố trách nhiệm trong gia đình.

Những người ck không cọ bát

"Vợ quăng quật vì tôi không rửa bát"- lời trung khu sự của Matthew Fray, blogger bạn Mỹ sống tại Cleveland đã nói đến cuộc hôn nhân đổ vỡ vạc của mình.

Đau đầu khi vợ "thả thính" mọi nơi

Vợ tôi hơi xinh, vóc dáng cân đối, dịu nhàng nhưng lại tôi có cảm giác vợ "thả thính" khắp nơi, luôn thấy trường đoản cú hào khi được bầy ông săn đón.Trung Quốc tìm cách ngăn ngừa "ly hôn bốc đồng"

Theo chính sách mới, những cặp vợ ông xã muốn ly hôn buộc phải trải qua 30 ngày "hạ nhiệt", để chu đáo lại mối quan hệ và cần nộp đối chọi ly hôn lần thiết bị hai.