Trang chủGiới thiệuĐặt bánh theo yêu thương cầuBánh sinh nhậtTheo tuổi nhỏ giápĐắp nổi hình 3DTheo nhà đềBánh CupcakeSự kiện sệt biệtHướng dẫn làm bánhTin tứcLiên hệ
*

*

*******BÁNH SINH NHẬTCHẤM HÌNH*******

- Bánh sinh nhật chấm hình có form size 27cm giá chỉ 250.000 VNĐ phù hợp với 8-10 tín đồ ăn.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật hình con ếch

- Bánh sinh nhật chấm hình bao gồm kíchthước 30cm giá bán 300.000 VNĐ cân xứng với 10-12 bạn ăn.

- Bánh sinh nhật chấm hình có size 35cm giá 350.000 VNĐ phù hợp trên 15 fan ăn.

- với những các loại bánh sinh nhật thông thường, bánh sinh nhật có 5 lớp, bôi kem theo yêu mong như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. V.v... Tùy khẩu vị với yêu ước của khách hàng hàng.

-Bánh tạiFresh Cakeđược tổng hòa bởi tất cả các hương thơm vị: Cốt bánh mang mừi hương của một số loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh non và một chút ít ngọt nhẹ của kem tươi.. Đặc biệt, bánh làm cho homemade 100%, nên quy trình nhào bột cho khi hoàn thành xong phủ kem tươi đều thực hiện nguyên liệu rất chất lượng nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... Nên mỗi một cái bánh là 1 hương vị, một màu sắc, sự riêng rẽ biệt, dành cho tất cả những người sành ăn.* TạiFresh CakebánhKHÔNG có phụ gia và KHÔNG hóa học bảo quản.Chỉ làm bánh trước tiếng giao 3h-4h giờ buộc phải đạt chuẩn chỉnh bánh tươi.

* Với các bánh phức hợp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và bắt buộc thời gian sẵn sàng lên ý tưởng phát minh lâu hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trước 1-2 ngày

*Quà khuyến mãi kèm bánh gồm:Dao giảm bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.

* FRESH CAKE có thương mại dịch vụ chuyển bánh tận nhà... ===ĐẶC BIỆT: miễn phí SHIP===


Với mong muốn muốn mang về sự ăn nhập cho khách hàng khi download hàng, công ty chúng tôi có những biện pháp trong vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn rằng mọi sản phẩm người tiêu dùng mua là thành phầm mà hài lòng nhất.

1. Shop chúng tôi sẽ được tiến hành và đưa phát dựa vào mẫu khách hàng đã chọn.

Xem thêm: Giao Dịch Sôi Động Ở 'Chợ' Bán Màng Trinh Giả Mua Ở Đâu An Toàn Và Giá

ngôi trường hợp không tồn tại đúng sản phẩm quý khách yêu cầu shop chúng tôi sẽ call điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự gắng thế.

2. Thời gian chuyển vạc tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ thời điểm đặt hàng. đưa phát thành phầm đến các khu vực nội thành tp trên toàn nước từ 4 giờ kể từ thời điểm nhận hàng, gửi phát ngay trong ngày đến những vùng sát bên (bán kính tự 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không bảo đảm thời gian được đúng chuẩn như yêu thương cầu, không đảm bảo an toàn thời gian nếu thời điểm chuyển vạc trùng với những ngày lễ, đầu năm và chủ nhật tại khoanh vùng nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, bạn nhận đi vắng:

- Nếu không rõ địa chỉ chúng tôi đã lưu lại trong tầm 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường vừa lòng ko liên hệ được giao dịch sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ cửa hàng là công ty, văn phòng, nhà ở… cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ cất hộ đồng nghiệp, người thân trong gia đình nhận hộ và ký xác nhận

- Để trên một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường thích hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp tín đồ nhận không sở hữu và nhận đơn hàng:

- chúng tôi sẽ bỏ bỏ đối kháng hàng. Trường vừa lòng này sẽ không còn được hoàn lại thanh toán.

7. Trường đúng theo không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: deals sẽ được hủy và không được trả lại thanh toán.

8. Công ty chúng tôi không vận chuyển thành phầm đến các showroom trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, quanh vùng nguy hiểm, các quanh vùng cấm…