Dù chỉ mới "du nhập" vào việt nam thời gian cách đây không lâu nhưng bánh bông lan phô mai Đài Loan đã lập cập tạo thành một "cơn sốt" chao cả cộng đồng ăn vặt không chỉ là bởi hiệ tượng lạ mắt hơn nữa bởi mùi vị thơm ngon cạnh tranh cưỡng. Hãy thuộc daquy.edu.vn học bí quyết làm bánh bông lan phô mai Đài Loan ngon chuẩn vị ngay bây chừ nhé.

*

Nguyên liệu


Cách làm

* hỗn hợp lòng đỏ

(1) làm nóng dầu ăn uống trên lửa trung bình trong khoảng 3-4 phút rồi đổ vào trong 1 chiếc tô.

Bạn đang xem: Bánh phô mai đài loan

(2) Đổ bột mì vào chén bát dầu nóng, khuấy đều, cấp tốc tay đến khi được hỗn hợp bột dầu thiệt quyện.

(3) Tiếp mang đến cho lòng đỏ trứng, sữa tươi, vào tô bột, trộn thật đều đều khi các vật liệu quyện cùng với nha, chế tạo ra thành một hỗn hợp nhuyễn mịn.

*

* tất cả hổn hợp lòng trắng

(1) mang lại lòng white trứng, muối vào sơn sạch, thô (không dính nước, dầu), cần sử dụng máy đánh trứng đánh mang đến khi mở ra bọt khí béo thì từ bỏ từ mang đến đường vào. Khi hết đường tăng tốc độ máy đánh đến khi lòng trắng trứng xuất hiện thêm vân thì hạ vận tốc đánh cho tất cả hổn hợp bông cứng.

*

(2) lấy 1/3 phần tất cả hổn hợp lòng white trứng cho vào hỗn hòa hợp lòng đỏ sử dụng phới lồng trộn đều, nhanh tay và theo một chiều nhất quyết cho tất cả hổn hợp lòng trắng quyện đều với các thành phần hỗn hợp lòng đỏ.

*

- Đổ lếu vừa trộn vào tô tất cả hổn hợp lòng trắng, sử dụng spatula và phương pháp fold bột nhằm trộn mang lại hai tất cả hổn hợp hòa hồ hết vào với nhau. Phương pháp fold bột sẽ giúp các bọt khí trong lếu hợp không bị vỡ nhiều, bánh sẽ sở hữu được độ nở giỏi hơn. Còn nếu không quen phương pháp này bạn có thể tiếp tục sử dụng phới lồng nhằm trộn.

Xem thêm: Đánh Giá Trường Thpt Việt Đức Hà Nội, Review Trường Thpt Việt Đức

* Đổ khuôn

- Lót giấy nến mặt dưới khuôn để chống dính.

- Đổ 1/2 hỗn vừa lòng bột sản phẩm vào khuôn, dàn đều. Mang đến từng miếng cheese xếp đầy mặt bột rồi đổ tiếp phần bột còn sót lại vào. Rắc hồ hết bột phô mai lên phương diện bánh rồi mang lại bánh vào nướng. Bạn có thể xếp thành 3 tầng bánh, 2 lớp cheese tùy thuộc vào ý thích.

* Nướng bánh

- có tác dụng nóng lò sinh hoạt 160 độ C trước khi nướng bánh ít nhất 15 phút.

- Nướng bánh ngơi nghỉ 150 độ C, vào 60 phút ngơi nghỉ rãnh giữa của lò nướng.

- khi bánh chín, lấy khay bánh ra khỏi lò, để cho bánh nguội rồi bóc tách ra ngoài khuôn và giảm bánh.