Bánh ngọt rất gần gũi gì trong các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật,… tuy vậy những chiếc bánh này hay có kích cỡ lớn và nếu như muốn ăn 1 mình thì việc chọn mua về một loại bánh như vậy sẽ khá lãng phí.

Bạn đang xem: Bánh kem sinh nhật mini

Bởi vì lý do này mà loại bánh kem mini được ra đời và biến đổi trào giữ của giới trẻ. Dưới đó là danh sách 11 tiệm có phân phối bánh kem mini TPHCM mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ. 


1. Nokkaew

Nokkaew là trong số những tiệm bánh kem mini TPHCM thân quen gì với phần đông tín đồ thương yêu đồ ngọt. Tiệm bánh kem này chuyên hỗ trợ các một số loại bánh kem được làm bằng cốt trà thái vô cùng đặc biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Tplink, Mật Khẩu Mặc Định Của Wifi Tp

Chưa hẳn socola giỏi vina, vị trà Thái vừa đậm, vừa ngọt nhẹ và lại rất đặc biệt. Khi phối kết hợp cùng các vị kem sẽ khiến vị giá của người tiêu dùng thực sự ấn tượng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
paceycupcakes

Bằng sự chuyên nghiệp và cẩn thận, Pacey mang đến cho người tiêu dùng các chiếc bánh quality nhất. Tiệm bánh không xong xuôi nỗ lực update và thay đổi mới cách thức cũng như hình dáng để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Từng một số loại bánh kem sinh sống Pacey Cupcakes các tự tin chinh phục được trái tim của khách hàng.

Danh sách 11 tiệm bánh kem mini TPHCM được đề cập trong bài viết trên đấy là những nhắc nhở để các bạn tham khảo và chọn lựa cho mình những chiếc bánh vừa lòng khẩu vị nhất. Ngoài chất lượng bánh thì mẫu mã và chi phí của đầy đủ quán này cũng tương đối phải chăng, rất đáng cho mình thử.