Bên cạnh sự thành công xuất sắc của chiếc son thỏi MAC Powder Kiss Lipstick thì dòng son kem MAC cũng nhận ra “cơn mưa lời khen” từ những tín đồ làm cho đẹp. Tuy nhiên MAC là dòng son High end có ngân sách chi tiêu tương đối cao nhưng nhiều mẹ vẫn cần mẫn để chi tiền. 

Điều này cho biết thêm được sự lôi kéo của mẫu son kem đơn vị MAC là không thể nhỏ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem loại son này còn có gì quánh biệt? màu nào đẹp nhất? Giá từng nào nhé!


*
Thương hiệu son MAC đình đám
MAC là viết tắt của Make-up Art Cosmetics, một uy tín mỹ phẩm cao cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hãng sản xuất này được thành lập và hoạt động vào năm 1984 trên Toronto (Canada) vày hai nghệ sỹ trang điểm chuyên nghiệp hóa Frank Toskan và Frank Angelo. Có thể bạn không biết, vào thời điểm năm 1998 MAC đang trở thành một phần của Estée Lauder Companies đình đám.

Bạn đang xem: Bảng màu son mac powder kiss liquid

Thương hiệu này hối hả trở thành trong số những thương hiệu chất làm đẹp được yêu thích nhất trên thế giới với sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú sản phẩm và được tạo thành bởi các chuyên viên trang điểm siêng nghiệp.

Xem thêm: Cảnh Tử Hình Ở Pháp Trường, Chuyện Chưa Kể Của Cảnh Sát Thi Hành Án Tử Hình


MAC có không ít sản phẩm không giống nhau, bao gồm các sản phẩm trang điểm mặt, môi, mắt, tóc cùng cơ thể. Mỹ phẩm trang điểm MAC được không ít Makeup Artist chuyên nghiệp lựa chọn vày độ dính cao, lên hình đẹp. Không chỉ cân xứng cho những sàn diễn, diễn viên lúc lên sảnh khấu, trong cuộc sống đời thường hàng ngày cũng có nhiều phụ nữ lựa chọn M.A.C

Nổi nhảy nhất là những dòng make up nền và môi. Trong những số ấy son môi là loại mỹ phẩm rất là được thương yêu tại nhiều nước trên cố gắng giới, trong các số ấy có Việt Nam.

Bảng màu sắc son kem MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour


*
Bảng màu mẫu son kem của MAC
Không hề yếu cạnh bảng màu son của những thương hiệu khác, son MAC kem cũng phát hành một bảng màu đa dạng mẫu mã từ tông nhạt nhẹ nhàng mang lại đậm cá tính. Tại thị phần Việt Nam, son kem của MAC có khoảng 15 màu phổ biến. Khám phá bảng màu sắc son MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour ngay:


977 - Fashion emergency: Đỏ nâu979 - Impulsive: Cam đào980 - Elegance is learned: Đỏ hồng982 - Marrakesh Mere: Đỏ nâu995 - Fashion, Sweetie: Đỏ trầm998 - Sorry Not Sorry: Cam cháy990 - More The Mehr-ier: Hồng đất991 - Devoted to Chili: Đỏ gạch
988 - A Little Tamed: Hồng đào987 - Smash: Đỏ thuần994 - Make Love to The Camera: Đỏ Rượu997 - Over The Taupe: Nâu Tây996 - Date-Maker: Nâu nude989 - Mull It Over: Cam nude975 - Ruby Boo: Đỏ Ruby

TOP 6 màu son kem MAC đẹp hút khách nhất

Mặc dù bảng màu son phong phú và đa dạng nhưng chưa hẳn màu như thế nào trong tủ đựng đồ MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour cũng phù hợp với làn da châu Á. Dưới đấy là top 6 màu son kem bán chạy và được đánh giá là rất đẹp nhất trong phòng MAC. Bạn tham khảo nhé!

1. Son MAC màu 991 - Devoted lớn Chili (Đỏ gạch)

Devoted lớn Chili là một màu son huyền thoại đến từ nhà MAC. Color son này “làm mưa làm cho gió” tự phiên bản Powder Kiss Lipstick cho tới dòng son kem Powder Kiss Liquid Lipcolour. Chính vì em này được yêu thương thích như thế là vì sản phẩm có màu đỏ gạch cực kỳ dễ đánh. 

Màu son này lên nền domain authority trắng hay ngăm đều choàng lên được sự lịch sự chảnh, cuốn hút. Devoted to lớn Chili không chỉ là tôn da mà còn khiến cho răng trông white lên thấy rõ. Xét về chất son thì cây son này cũng rất được điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất bởi độ lên màu chuẩn, mịn, không trở nên vón, bít phủ thâm môi cùng rãnh môi tốt.