Trong các hội nghị, sự khiếu nại quảng cáo hình ảnh các PGs; người mẫu với dải băng treo chéo trên vai trở phải quen thuộc, góp phần quảng bá hình ảnh, thông điệp và chữ tín mà ban tổ chức muốn truyền tải. Bên cạnh ra băng đeo chéo còn được dùng để làm treo thưởng, tôn vinh cá nhân, tập thể trong những sân chơi, cuộc thi, nhất là các hội thi sắc đẹp.

Bạn đang xem: Băng đeo chéo hoa hậu

Vì vậy băng treo chéo phải có phong cách thiết kế tinh tế, thẩm mỹ và truyền đạt đầy đủ, súc tích nội dung đến fan nhận. Với đội hình thiết kế chuyên nghiệp hóa cũng như công nghệ in tiên tiến nhất hiện đại, Đức Cường cam kết đem tới sự hài lòng mang lại quý khách hàng khi đặt có tác dụng băng đeo chéo của chúng tôi.


KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA BĂNG ĐEO CHÉO
12 x 160 cm13 x 180 cm

Ngoài ra, Đức Cường nhận làm cho băng đeo chéo theo thiết kế, kích thước yêu cầu riêng của khách hàng.

Xem thêm: Hợp Âm Trăng Bơ Vơ - Song By Đàm Vĩnh Hưng

ƯU ĐIỂM BĂNG ĐEO CHÉO:

► HÌNH ẢNH SẮC NÉT, KHÔNG GIỚI HẠN MÀU: Cờ Sao sử dụng phương thức in nghệ thuật số, in băng treo chéo màu nhan sắc in đa dạng mẫu mã và không giới hạn, mực in nhan sắc nét giúp khá nổi bật nội dung in, logo, chữ tín hay thông điệp truyền mua trên băng đeo chéo.

KỸ THUẬT MAY ĐẸP, BỀN: Đội ngũ kinh nghiệm may băng đeo chéo lâu năm, Cờ Sao chỉn chu, chắc chắn là trong từng mặt đường kim, luôn bảo đảm an toàn chất lượng và thẩm mỹ và làm đẹp thành phẩm.

*

*

*

Chính sách giao dấn hàng:

Ngày nay với sự cải cách và phát triển bùng nổ của technology thông tin và công nghệ giao sản phẩm nhanh: đuổi theo kịp xu thế, Quảng cáo in ấn Đức Cường thực thi dịch vụ xây dựng và chăm chút mẫu qua Email, Zalo, nhanh lẹ thuận tiện, cùng công cụ phục vụ nhanh, các bạn sẽ nhận được mặt hàng trong vòng vài giờ hoặc 2-3 ngày toàn quốc. Chúng ta cũng có thể đặt hàng trong cả khi ngồi sinh sống tại văn phòng nhanh lẹ thuận tiện, việc của công ty chỉ là nhấc điện thoại cảm ứng và call cho chúng tôi, việc còn lại hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp hóa của công ty chúng tôi hỗ trợ bạn.

Đặt cờ lưu giữ niệm sung sướng liên lạc:

*
? Số 12, ngõ 60 Đường Chợ Vân Canh, Phường Xuân Phương, Quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội
*
? http://www.daquy.edu.vn?daquy.edu.vn.vn

Bài viết liên quan