Đúng ngày mùng một đầu năm Nguyên đán Tân Sửu 2021, tài khoản mang tên P.H.P đã báo cáo tố cáo lực sĩ Phạm Văn mách nhau là chuyên gia lừa đảo.

Bạn đang xem: Phạm văn mách từng tủi thân vì phải chở bạn gái bằng xe đạp


Không còn là Angela Phương Trinh mềm mịn và mượt mà của ngày xưa, người đẹp "bà người mẹ nhí" khiến choáng với bắp tay vạm vỡ

Trong một group gymer gồm trên 237 nghìn thành viên, thông tin tài khoản P.H.P đã phân chia sẻ nội dung bài viết có tiêu đề "Lực sĩ Phạm Văn Mách, chuyên viên lừa đảo, lừa góp vốn rồi báo vỡ nợ để chiếm đoạt tiền", thu hút hàng ngàn lượt tương tác.


Theo tài khoản P.H.P, "lươn lẹo, lừa đảo, gian manh là không đủ để nói tới nhân đồ này”. P.H.P cho biết, tín đồ này cùng Phạm Văn Mách gồm quen biết nhau từ bỏ trước qua bài toán mua bán hàng hóa và chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia.

*
Tài khoản P.H.P tố giác Phạm Văn mách trong một group gymer.Những dấu hiệu nghi ngờ cũng rất được chủ facebook P.H.P nhắc rõ:

"Hình ảnh hợp đồng mặt bằng thì cố tình chụp mờ đi số điện thoại cảm ứng chủ nhà. Cảm giác điều chẳng lành, quả như tôi nghĩ, sau một tháng 15 ngày hoạt động, đến vào đầu tháng 1 năm 2021, Phạm Văn truyền tai báo rằng công ty phá sản, hết năng lực chi trả và góp vốn. Phạm Văn méc nhau tìm phương pháp sa thải toàn thể nhân viên và bán hết doanh nghiệp mà không thể thông báo với tôi.

Tôi và nhân viên vô cùng hoang mang. Vì sao trung tâm trên đà vạc triển, khách bước đầu có nhiều, nhân viên gật đầu ở lại với mức lương như bây giờ, nguyên nhân lại thông báo phá sản. Lương mon 12 của tôi cũng bị giảm xuống còn 8 triệu so với tầm 15 triệu như ban sơ (chưa chi trả). Đúng bây giờ thì Phạm Văn Mách bao gồm đưa 1 bạn tên Hiếu đến gặp mặt tôi và mong muốn đầu tư. Tôi cứ tưởng doanh nghiệp được cứu, tuy thế nào ngờ, Phạm Văn Mách giới thiệu giá xuất bán cho ông Hiếu là 350 triệu, thanh lý toàn bộ công ty.

Tôi mới hỏi là công ty tổng đầu tư 1 tỷ 3, cơ mà tự dưng buôn bán lại 350 triệu, mới mở rộng 1 tháng, đồ vật và lắp thêm móc bắt đầu 100%. Tiền đồ đạc cả công ty là rộng 600 triệu, cơ sở vật chất và đồ đạc cũng tổng số gần 1 tỷ 3 nhưng lại sao lại bán ra với giá phải chăng vậy. Phạm Văn mách trả lời: "Công ty của tao, tao gồm cổ phần lớn hơn, tao quyết định".

Xét thấy có không ít điều không ổn, tôi không đồng ý bán, gã cổ đông bắt đầu tên Hiếu cứ đi theo và thuyết phục tôi. Tôi nói: "Sao bản thân không bán cho người không giống cao hơn, hoặc đăng tải thanh lý hay buôn bán cổ phần, vẫn có tương đối nhiều người ao ước mua mà".

Phạm Văn Mách bây giờ tỏ cách biểu hiện cục súc và nhất định đòi bán ra cho người cổ đông kia để sở hữu tiền tươi, còn nếu như không anh ta sẽ không tồn tại tiền thanh toán cho những khoản vay ban đầu. Hôm nay tôi tiếp tục hỏi về sách vở và giấy tờ công ty sẽ đổi lên 2 thành viên không thì Phạm Văn Mách vấn đáp "Công ty vỡ nợ rồi, đổi làm những gì em".

Xem thêm: Cách Nấu Đậu Hủ Non Không Dùng Thạch Cao, Cách Làm Đậu Hũ Non Không Dùng Thạch Cao

Tôi dìm được tin tức từ Phạm Văn méc "đã chuyển hợp đồng mặt phẳng cho Hiếu, chỉ từ nước cung cấp đi chứ không cần là từng tháng đóng mặt bằng mất trắng". Không ít thông tin được chuyển ra nhằm mục đích ước ao tôi cung cấp lại toàn cục phần góp vốn của chính bản thân mình và ra khỏi đây.

Ai nào ngờ Phạm Văn méc nhau báo với tôi và nhân viên là đóng góp cửa, vậy nhưng mà báo với khách hàng là tuần sau chuyển động bình thường. Tôi và 8 nhân viên đến Trung trọng điểm thì thấy đã thay tên mới, ghép tự 2 vần âm đầu của Mách cùng Hiếu. Trung trọng điểm vẫn chuyển động bình thường, khách hàng vẫn tập bình thường. Tôi tất cả quay lại toàn thể trung chổ chính giữa sau 1 tuần đóng cửa, có tổng thể ghi âm của khách hàng hàng.

Ngày 18/1 vừa qua, tôi đến chạm mặt Phạm Văn mách tại Trung trọng điểm thì bị Hiếu và đảm bảo làm cạnh tranh dễ. 15 phút sau, Hiếu với Mách hotline đến 2 fan cao lớn, bao gồm dao cùng súng, đuổi tiến công tôi với nhân viên, thử thách tôi là ra lao lý hay chơi theo phong cách xã hội đều hoàn toàn có thể chơi cho cùng. Tôi và nhân viên cấp dưới phải chạy thoát thân nhằm bảo toàn tính mạng.

Gọi điện mang lại Mách thì báo là đã về An Giang, không thể liên quan lại gì đến sân tập nữa. Từ 340 triệu vốn thuở đầu và 3 mon lương làm việc, ni tôi chỉ nhận 64 triệu với bị thôi bài toán không lý do.

Ngoài tôi thì 7 bạn nhân viên cấp dưới còn lại cũng trở nên cho thôi việc bất bất thình lình và không có lý do. Fan thì thuê nhà, fan thì có vợ con, người thì lo cha mẹ, ai ai cũng có loại khổ, bọn họ không xứng đáng bị như vậy.

Trong thời gian chơi với nhau, Phạm Văn mách lúc nào thì cũng nói yêu thương bà xã và 2 con, tuy vậy lại cặp bồ phía bên ngoài rất nhiều. Các lần bị bà xã gọi là anh ta chạy tự chỗ người tình về phòng tập check-in gọi video cho vk rồi đi chơi tiếp. Tôi chứng kiến rất nhiều".

Lời tố cáo của thông tin tài khoản P.H.P hiện tại vẫn đã nhận được không hề ít sự ân cần của giới thể hình Việt Nam.