Bạn gái luôn luôn nhớ về người cũ, tôi bao gồm nên tiếp tục mối tình này? Tôi cùng cô ấy yêu nhau nhưng tôi biết cô ấy vẫn luôn nhớ về người cũ, tôi phải làm thế nào để cô ấy dành riêng cho tôi tình yêu trọn vẹn?

Tóm tắt câu hỏi:

Tôi và bạn gái yêu thương nhau được 6 tháng.

Bạn đang xem: Bạn gái nhớ người yêu cũ

Cửa hàng chúng tôi quen nhau qua một người bạn. Trước lúc yêu tôi, cô ấy đã có một tình cảm 4 năm với người bạn học thuộc đại học. Nhưng bởi gia đình phía hai bên không đồng ý, phản đối kịch liệt khiến nhì người mệt mỏi và quyết định chia tay nhau. Nhưng suốt thời gian thân quen tôi rồi yêu thương nhau, cô ấy vẫn giỏi nhắc đến người cũ. Nhiều lần tôi tức giận, cửa hàng chúng tôi đã gượng nhẹ nhau, cô ấy lại nhận sai, xin lỗi tôi. Tôi cũng biết cô ấy nhận lời yêu tôi để cấp tốc quên đi mối tình đầu. Bây giờ, tôi ko biết phải làm thế nào để cô ấy quên được người kia cùng dành trọn vẹn tình yêu mang lại tôi. Nếu cô ấy cứ luôn luôn nhớ về người cũ làm sao cửa hàng chúng tôi có thể yêu thương nhau được, tôi cũng thấy rất cạnh tranh chịu, cả cô ấy cũng khổ. Tình cảm cô ấy giành cho tôi mới là quý mến chưa phải tình yêu. Tôi nên làm cái gi trong trả cảnh này, bao gồm nên tiếp tục yêu thương một người mà người đó vẫn nhớ về người yêu thương cũ? Xin mang lại tôi lời khuyên.

*

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Bạn thân mến!

Đọc thư của bạn, tôi hiểu được chổ chính giữa trạng của bạn trong khi này.

Xem thêm: Người Đẹp Khoe Áo Bà Ba - Nhan Phúc Vinh Hóa Chàng Khờ Yêu Cao Thái Hà

Bạn cùng người yêu thương đã gồm thời gian yêu nhau 6 mon nhưng bạn thấy rằng người yêu vẫn chưa toàn trọng điểm toàn ý yêu mình, vẫn nhớ thương người cũ. Như bạn nói, người yêu của bạn chia ly người yêu vì hai bên gia đình không đồng ý, bị phản đối kịch liệt. Điều đó mang đến thấy nhì người chia ly nhau bởi vì rào cản gia đình chứ không phải vì tình cảm của hai người giành cho nhau đã hết. Lúc buộc phải chia ly nhau cơ mà vẫn còn tình cảm thì sẽ rất đau khổ, cần có thời gian để chữa lành vết thương, để quên đi người cũ. Bạn cũng biết người đó đến với bạn một phần để quên đi người cũ chứ ko phải họ yêu thương bạn, muốn có được bạn. Nên trong những lúc này, việc tiếp tục yêu giỏi dừng lại phụ thuộc vào chính những suy nghĩ và quyết định của bản thân bạn. Nếu bạn thực lòng yêu và chấp nhận được nhỏ người cô ấy, sẵn sàng hi sinh thì hãy cho người ấy thêm thời gian để quên đi người cũ. Đã thực lòng yêu thương, muốn gắn bó với nhau cả một cuộc đời thì chờ đợi thêm, đến cô ấy cơ hội cũng ko phải quá khó khăn khăn đối với bạn. Khi đó cô ấy sẽ giành cho bạn một tình cảm trọn vẹn. Vào trường hợp bạn ko chấp nhận được việc người yêu thương ở bên cạnh mình nhưng lại dành riêng tình yêu với sự nhớ nhung mang lại một người đàn ông khác, cảm thấy ko được tôn trọng, bị tổn thương thì nên dừng mối quan tiền hệ lại vì sẽ tốt mang lại cả nhì người. Bản thân bạn và cô ấy cũng không phải gồng người lên để cố gắng thể hiện trước mặt đối phương nữa. Mong bạn tất cả được quyết định sáng sủa suốt cho mình.