bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
(daquy.edu.vn) - tập phim “Bản di chúc túng thiếu ẩn” của đạo diễn Trịnh Lê Phong là sự trở lại của loạt phim "Cảnh ngay cạnh hình sự" quen thuộc trên VTV.

Bạn đang xem: “ Bản Di Chúc Bí Ẩn ”: Hứa Hẹn Hay Hơn “Cảnh Sát Hình Sự”


“Bản di chúc túng bấn ẩn” thách thức MC Phan Anh

“Bản di chúc bí ẩn” được xong xuôi dưới bàn tay của đạo diễn Trịnh Lê Phong thuộc dàn diễn viên khá đa dạng từ mọi nghệ sỹ tăm tiếng như NSND nai lưng Nhượng, NSƯT nai lưng Tường, NSƯT Đỗ Kỷ, nghệ sỹ Minh Phương cho tới dàn diễn viên trẻ kĩ năng như Linh Sơn, Huyền Trang, Diễm Hương, nhất là MC Phan Anh.

*
MC Phan Anh vào một phân đoạn xoay của "Bản di chúc túng bấn ẩn"


MC Phan Anh- gương mặt mới được VFC phân phát hiện đã từng có lần gây tuyệt vời trong tập phim truyền hình “Cầu vồng tình yêu” tốt phim điện ảnh “Lời nguyền huyết ngải”, tiềm ẩn sẽ tiếp tục có sự bứt phá trong 28 bộ phim truyền hình hình sự “Bản di chúc túng ẩn” của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Vào vai Hoàng Dũng- một hình tượng tương đối mới mẻ, không thể vẻ công tử bảnh bao, chải chuốt mà là 1 trong chàng trai lối hoàng, đứng đắn, dám vực lên đấu tranh cho công dụng của mái ấm gia đình và tập đoàn lớn Hoàng Hà, MC Phan Anh đã làm qua rất nhiều khó khăn trong quá trình quay.

*
Một cảnh xoay trong phim "Bản di chúc túng bấn ẩn" của đạo diễn Trịnh Lê Phong

MC Phan Anh mang lại biết ban đầu khi đọc kịch bạn dạng anh đã khước từ vì anh cảm thấy đó là vai diễn khó, bạn dạng thân anh khó khăn lòng tất cả thể ngừng tốt diễn biến tâm lý của nhân thiết bị này. Thay nhưng, nhờ vào diễn viên Kim Oanh- vợ của đạo diễn Trịnh Lê Phong thuyết phục và rượu cồn viên, anh bắt đầu “liều lĩnh” để đảm nhận vai diễn đặc biệt của cỗ phim.

Xem thêm:

Chàng MC trẻ con cũng cho thấy thêm cảnh quay cạnh tranh nhất và đề nghị quay đi quay lại nhiều lần nhất của anh chính là những phân đoạn cơ mà trước đó, anh sẽ thuyết phục đạo diễn Trịnh Lê Phong… chuyển đổi kịch bản. Trường hợp kịch tính, bất ngờ trong phim đã có những lúc khiến Phan Anh cảm giác “lao đao” nhưng sau cùng anh vẫn từ bỏ tin xác minh rằng anh thành công xuất sắc với vai diễn này.

“Bản di chúc túng bấn ẩn”- phim hình sự trước tiên về đề bài gia đình

Bộ phim “Bản di chúc túng bấn ẩn” luân phiên quanh đa số mối quan liêu hệ tinh vi trong gia đình ông Hoàng Uy (NSƯT trần Tường đóng) – quản trị tập đoàn Hoàng Hà. Đúng vào lễ đáng nhớ ngày cưới của ông với những người vợ sản phẩm hai, ông Uy đã bất thần mất tích ngay lập tức tại tư gia. Một ban chăm án được ra đời để điều tra về vụ bặt tăm này. Nhưng mà rồi từ bỏ đây, fan ta phát hiện tại ra gần như mâu thuẫn, âm mưu tranh giành gia sản và quyền lực giữa những thành viên trong gia đình ông Hoàng Uy. Các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ gia đình, những âm mưu thủ đoạn được giám sát tinh vi, những thực sự khủng gớm được che giấu những năm…, toàn bộ đã khiến cho tổ chăm án gặp gỡ vô vàn khó khăn và ít nhiều lần tưởng chừng đi vào ngõ cụt. Cơ mà rồi các nhân vật chủ đạo dần lộ diện: Hoàng Dũng (MC Phan Anh đóng)- nam nhi cả của ông vua Uy cùng người vk đầu, bà Mai Lan (nghệ sỹ Minh Phương đóng) – bà xã hai, cùng những con riêng biệt của bà là Hoàng Tiến (Minh Tùng đóng) với Dung.

*

Nhiều kẻ đã mong muốn mình là tín đồ được hưởng trọn lợi lớn nhất, nhưng ngạc nhiên ông Uy – một fan đầy mưu lược đang kịp vướng lại một bạn dạng di chúc túng thiếu ẩn. Nhờ vào đó, sau vượt trình điều tra đầy trở ngại và kịch tính, ban chuyên án sẽ tìm ra được kẻ chủ mưu. "Bản di chúc bí ẩn" tái hiện một cuộc điều tra lôi kéo với những khoảng thời gian ngắn nghẹt thở phần lớn cũng đọng lại ý nghĩa sâu sắc nhân văn sâu sắc. 

Là phim thuộc thể loại khảo sát nhưng "Bản di chúc túng ẩn" không chỉ cuốn hút bởi rất nhiều tình tiết bất ngờ hay những kết quả khôn lường, hơn nữa thực sự thu hút vì tính cách, tình tiết tâm lý và tình yêu của từng nhân đồ vật trong phim. Tập phim kết thúc khi cuộc khảo sát được sáng tỏ, kẻ phạm tội phải trả giá. Tuy nhiên, phần đông tình huyết đầy bất ngờ cuối phim còn mang đến một thông điệp về vẻ ngoài nhân quả. Tất cả những gì chúng ta nhận được hoặc đề nghị gánh chịu đa số là tác dụng của gần như gì chúng ta đã làm. 


Trailer phim "Bản di chúc túng ẩn" của đạo diễn Trịnh Lê Phong

Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết: Phim ở trong thể một số loại điều tra, hình sự nhưng "Bản di chúc túng ẩn" ko đi vào trong 1 sự kiện thời sự thôn hội cụ thể như buôn bán ma túy, giết mổ người, tham nhũng... Mà đi vào khai thác sự kiện xẩy ra trong một gia đình. Đó là nhân tố hình sự rất nổi bật nhất trong phim và cũng là điểm khác biệt lớn nhất của “Bản di chúc túng bấn ẩn” so với các tập phim hình sự khác.

Bên cạnh đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải- chủ tịch Trung tâm cấp dưỡng phim Truyền hình nước ta cũng cho biết thêm thêm rằng “Bản di chúc túng thiếu ẩn” là bộ phim truyện hình sự thứ nhất khai thác về đề bài gia đình. Phim gây tò mò cho người theo dõi từ đầu mang đến cuối, quan yếu đoán được phần kết thúc, trên đây cũng là một thành công của phim truyền hình do từ trước đến thời điểm này phim truyền hình vốn biết tới chỉ xem đầu phim đang đoán được kết thúc. "Bản di chúc túng ẩn" cũng chính là phim điều tra, hình sự trước tiên của VFC được tảo chuẩn, đạt unique hình ảnh tốt nhất. 

28 bộ phim truyện “Bản di chúc túng ẩn” với những bối cảnh được quay hầu hết ở Hà Nội, Hải Phòng, Thiền viện Trúc Lâm, im Tử sẽ giới thiệu khán giả từ ngày 21/3, được phân phát sóng cơ hội 20h30, trang bị 5, sản phẩm công nghệ 6 mặt hàng tuần trên kênh VTV1 - Đài truyền ảnh Việt Nam./.