Ai đó từng nói “Cuộc đời này đáng sống, bắt buộc cũng xứng đáng ghi lại”“Chúng ta viết nhằm nếm trải cuộc sống đời thường hai lần, 1 trong hiện trên và 1 trong những hồi tưởng“. Trang Blog này giống hệt như một cuốn nhật cam kết mình ghi lại những điều ra mắt xung quanh, phần lớn điều mình học tập được.

Hiện mình đang sẵn có 2 Blog tách rời. Call me Violet là nhật ký mình ghi lại những gì mình học tập được, du lịch, tự học, calligraphy… Còn www.phuonganhviolet.com – Montage and Metaphor là trang mình bóc riêng chỉ nhằm viết về phim cùng sách văn học.

Mình đang thử phối up Blog 2 ngôn ngữ – giờ đồng hồ Việt cùng Tiếng Anh. Chúng ta cũng có thể thấy biểu tượng chọn ngôn từ ở góc bắt buộc dưới màn hình. Do đấy là phần dịch tự động của Plugin, mình không edit lại đến chau chuốt đúng giờ Anh nên các bạn đừng cười cợt nếu phần giờ đồng hồ Anh hơi lủng củng nhé.

Email for work: phuong.anh.violet

Bạn đang xem: Bạn đến chơi nhà violet

*
*
*

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Khắc Phục Da Không Đều Màu Hiệu Quả Nhất, 18 Biện Pháp Khắc Phục Cho Làn Da Đều Màu Hơn

Một vài nét về mình:

Mình thương hiệu là Phương Anh, và bởi một lý do không lưu giữ rõ trường đoản cú hồi cấp 2, thương hiệu tiếng Anh, sử dụng trên mạng của chính bản thân mình là Violet.Mình từng bao gồm ước mơ thay đổi nhà văn (giống như Jane Austen), và không ít những ước mơ bay bổng khác nhưng to lên tôi chỉ là mình. Bản thân là người có thể cả ngày không nói câu nào, một ngày dài ở một mình.Mình thích hồ hết nơi tràn trề ánh sáng với yên tĩnh, không thích đều nơi ầm ĩ và thiếu hụt ánh sáng.Sở thích của bản thân chủ yếu ớt là những chuyển động ở vào nhà: Đọc sách, chơi đàn, Calligraphy, với Viết.

Bạn rất có thể tìm gì thấy một đôi điều hay ho trong Blog này:

Danh mục các bài viết trên Blog có thể tìm thấy dễ ợt tại: Mục lục

Các chủ thể theo #tag:

Một số địa điểm hay ho mình làm cho để chúng ta có thể ghé qua:


Để mình giữ hộ email cho chính mình khi có bài viết mới, hãy nhớ là để lại thư điện tử ở subscription form. Mình gồm 2 ô Subcribe: nhận thư điện tử ngay sau có nội dung bài viết mới và Netsletter sản phẩm tháng nếu như khách hàng không ý muốn nhận vô số email (Sau khi gồm email thứ nhất gửi về, bạn cần bấm link xác nhận để nhận được thông tin).


Bạn rất có thể liên lạc với mình qua toàn bộ các trang mạng làng mạc hội:

Ngoài ra, mình dìm được rất nhiều các thắc mắc liên quan đến khủng hoảng rủi ro tuổi 20, phạt triển bản thân qua Instagram vào Facebook. Mình đang cố gắng tổng đúng theo lại để bao giờ đó biết đâu các bạn có cùng vướng mắc với ai đó. Vì Plug-in của Blog đã lỗi nên bạn cũng có thể gửi câu hỏi cho mình qua Instagram hoặc Fanpage. Những câu hỏi mình đã vấn đáp và người hỏi đồng ý được share tại Q&A

Ngoài ra nhằm giups Blog được bảo trì và thêm nhiều thiên tài hữu ích, bạn có thể ủng hộ Blog tại đây. Donation