Bàn chải chà sàn cán dài là dụng cụ chuyên sử dụng cho công tác lau chùi và vệ sinh sàn công nghiệp. Sản phẩm có phong cách thiết kế cán dài, size bàn chải to, gia công bằng chất liệu sản xuất thời thượng cho công dụng làm sạch mát sàn, trần, tường quá trội. Mẫu mã bàn chải rửa sàn này hiện đang rất được Hành Tinh Xanh cung cấp trên toàn quốc với mức giá bèo nhất thị trường.

Bạn đang xem: Bàn chải chà sàn cán dài

*
Chổi rửa sàn nhựa bao gồm cán thay tay

Contents

2 Đặc điểm vượt trội của sản phẩm bàn chải chà sàn cán dài3 Địa chỉ hỗ trợ bàn chải chà sàn cán dài unique cao, giá bán rẻ

Thông tin sản phẩm bàn chải chà sàn cán dài

Xuất xứ: mặt hàng nhập khẩuMã hàng: HT01202Kích thước: 55cmChất liệu: NhựaMàu sắc: màu ghiBảo hành: 12 tháng

* lưu ý: Các thông số kỹ thuật kỹ thuật trên có độ dung không đúng ±5%

*
Kích thước bàn chải chà sàn nhà

Đặc điểm nhấn của sản phẩm bàn chải chà sàn cán dài

Bộ bàn chải cọ sàn công nghiệp phiên bản 55cm có thiết kế hiện đại, cao cấp, gồm độ bền cao và dĩ nhiên chắn. Kết cấu của sản phẩm bao gồm cán dài và bàn chải rửa sàn. Các phần tử được thiết kế tách bóc rời, hoàn toàn có thể thay cố gắng dễ dàng.

*
Chổi chà sàn cán nhiều năm với ưu thế làm sạch mát vượt trội

Bộ khung chổi chà sàn nhà được gia công từ làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Có chức năng chịu lực tốt, bền bỉ và sắc sảo trong suốt quy trình sử dụng.

*
Chi máu từng thành phần bàn chải rửa sàn nhập khẩu

Lông bàn chải được thiết kế từ các sợi vật liệu bằng nhựa bền bỉ. Có đến tác dụng làm sạch những vết không sạch cứng đầu nhanh chóng. Thành phầm có kết quả sử dụng cao nhất khi kết hợp với các hóa chất làm không bẩn sàn và các dụng cầm lau sàn khác.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Kim Tử Long - Tin Qua Đời Vì Covid

*
Chổi rửa sàn nhà gồm tay cầm cố nhôm chắc chắn, cứng cáp

Vị trí thực hiện chổi rửa sàn nhựa cán dài

Bàn chải chà sàn có tay nỗ lực được sử dụng đa số trong công tác lau chùi sàn, tường, trằn công nghiệp. Cây rửa sàn nhập khẩu cao cấp giúp các bước vệ sinh sàn tại những tòa nhà, trung trọng điểm thương mại, công ty, khu vui chơi, dịch viện, gia đình, cửa hàng, bên ăn,… dễ dàng, hối hả và đạt tác dụng cao.

Hình hình ảnh thực tế bàn chải cọ sàn có tay vắt dài 

*
Hình ảnh thực tế bàn chải chà sàn có cán cố tay

Địa chỉ hỗ trợ bàn chải chà sàn cán dài chất lượng cao, giá rẻ

Hành Tinh Xanh hiện đang là showroom hàng đầu hỗ trợ các loại chổi cọ sàn nhựa, bàn chải chà sàn và những dụng rứa lau sàn khác nhập khẩu cao cấp, quality và giá bèo nhất trên thị phần hiện nay.

Với hai kho hàng phệ tại hà nội và TP HCM, thế giới Xanh luôn luôn có ưu gắng về giao hàng hối hả trong nội thành và các tỉnh thành lạm cận. Khi mua sắm và chọn lựa tại thế giới Xanh, người tiêu dùng sẽ yên vai trung phong về chất lượng sản phẩm bởi công ty chúng tôi nhập khẩu bao gồm hãng và triển lẵm tại kho. Sẵn sản phẩm với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu nhu ước của quý khách hàng hàng.

Nhanh tay tương tác đến các số đường dây nóng của toàn cầu Xanh để thừa nhận được support miễn giá thành và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.