Ra nhạc với mục tiêu muốn tạo nên một thảm họa, ai bao gồm ngờ nhóm nhạc đó lại được tung hô vì chưng sở hữu một bản hit toàn cầu.


Bạn ko nghe lầm đâu, tất cả một câu chuyện ngược đời như thế đấy! và câu chuyện đó luân phiên quanh team nhạc Ylvis. Đừng vội nói rằng mình không biết nhóm nhạc này là ai, hãy đọc tiếp đi vị kiểu gì bạn cũng đã nghe những bài hát của team này không nhiều nhất 1 lần trong đời.

Bạn đang xem: Bài hát what the fox say

Ylvis vốn là một đội hài nổi tiếng của mãng cầu Uy từ cuối năm 2006. Ylvis gồm hai thành viên, họ là anh em ruột của nhau. Gồm thể nói, một trong những chương trình tạo sự sự nổi tiếng của Ylvis đó là Tonight With Ylvis. Sau 2 mùa khá thành công, Ylvis đã suy nghĩ đến một bài hát làm "thương hiệu" đến chương trình để quảng bá mang đến mùa 3.Thế nhưng, Ylvis đã nghĩ đến việc họ sẽ tạo ra một bản "anti-hit" (tứcca khúc thảm họacủa toàn cầu) như một điểm nhấn đặc biệt để mọi người nhớ đến Ylvis cũng như nhớ đến chương trình Tonight With Ylvis.

Xem thêm: Tải 1001 Ảnh Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Hình Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Lạ Và Hài Hước

Thế rồi The Fox ra đời - một bài bác hát có giai điệu vui nhộn nói về tiếng kêu của loại cáo với ca từ trọn vẹn vô nghĩa. Đã thế, toàn bài xích hát thì câu lặp lại nhiều nhất hẳn là "what does the fox say?" cùng với đó là những tiếng kêu lạ lẫm, mới nghe lần đầu. MV cũng được làm theo hướng nhảy nhót "điên đảo" cùng "tưng tửng" chẳng tài nào hiểu nổi.


Nghe nhạc rồi coi đến MV The Fox, Ylvis quả thật đã cố tình tuân theo hướng một ca khúc thảm họa khiến ai coi cũng phải "ám ảnh". Ấy thế nhưng mà hiệu ứng của The Fox lại xảy ra theo chiều hướng ngược lại.Một ca khúc vô nghĩa nhưng lại có tác dụng mưa làm cho gió thị trường âm nhạc thế giới.

Mùa thu năm 2013, The Fox chính thức tung ra công chúng. Thời điểm đó, cả thế giới dường như phân phát điên vày câu hỏi về tiếng kêu của loài cáo. Loài cáo sẽ kêu như thế nào? Chẳng ai biết, nhưng The Fox vẫn hot!


Rồi cứ vậy mà bằng hữu nhóm Ylvis đem về cho mình nhiều kết quả lớn, chẳng hạn như việcThe Fox trở thành một trong những MV được xem nhiều nhất vào năm 2013 mang lại đến việc từng bước leo lênvị trí thứ 6 trên Billboard Hot 100 với giữ vững 3 tuần liên tiếp, rồi thống trị bên trên mọi "mặt trận" BXH tại mãng cầu Uy cũng như nhiều nơi khác.Ylvis cũng đã nhận được thêm nhiều lời mời phỏng vấn, biểu diễn âm nhạc cũng như hợp đồng thu âm với những hãng đĩa lớn từ sau thời điểm nổi lên nhờ The Fox.Ylvis được rất nhiều chương trình mời trình diễn ca khúc The FoxMặc mặc dù cũng tất cả một số ít người chỉ trích The Fox là một bài hát thảm họa nhưng bên cạnh đó, phần đông mọi người đều cảm thấy yêu thích vì độ "tưng tửng" của The Fox. Không những vậy, phần nhạc cũng được khán giả đánh giá chỉ cao bởi tính cảm xúc và bay bổng của nó. Nghe thì nhảm nhí nhưng "bắt tai" và dễ nghiện là bao gồm thật!

Nguồn: Tổng hợp - Video: YouTube - Ảnh: Internet


Nam ngôi sao gây thịnh nộ khi tái hiện giây lát Taylor Swift bị lag mic năm xưa trong MV mới nhằm "tribute" Kanye West


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi