Lời bài bác hát quay trở lại Đi. 1. Bạn đang đi tới bên tôi một ngày, thiệt buồn. Cùng khẽ nói bên tai tôi hãy, tựa vào đây. Tôi đang khóc như một đứa trẻ, không trưởng thành. Giọt nước mắt chất chứa bao điều, ko tên. Hãy ôm chặt tôi, hãy.

Bạn đang xem: Bài hát trở về đi


Trở Về Đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy bản thân Trong Ai Ost)

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Vân Anh (The Voice)

Bạn đang đi đến bên tôi một ngày, thật buồn. Cùng khẽ nói mặt tai tôi, hãy tựa vào đây. Tôi đang khóc như 1 đứa trẻ, chưa trưởng thành. Giọt nước đôi mắt chất cất bao điều, ko thể. ĐK. Hãy ôm chặt tôi, hãy luôn đi cùng tôi. Chạy.


Trở Về Đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy mình Trong Ai Ost) - Vân Anh

Tác giả: không Biết

Bạn đã đi đến bên tôi một ngày, thật buồn. Với khẽ nói bên tai tôi, hãy tựa vào đây. Tôi đang khóc như một đứa trẻ, không trưởng thành. Giọt nước đôi mắt chất cất bao điều, không thể. ĐK. Hãy ôm chặt tôi, hãy luôn đi cùng tôi.


Về Đi Thôi

Tác giả: chưa Biết

(Và thời hạn cứ trôi đi mãi, để anh nhận thấy rằng... ..mình đã hết đi điều quí giá tuyệt nhất trong cuộc đời, kể từ khi em ra đi). Long dong trong tối buốt giá, lang thang không có thể bước đi về đâu? lang thang qua bao phố.


Đi Để Trở Về

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Soobin Hoàng Sơn; Phan khỏe khoắn Quỳnh và Soobin Hoàng Sơn

Tôi đang tại 1 nơi hết sức xa. Nơi không tồn tại khói những vết bụi thành phố. Ở một địa điểm đẹp như mơ. Trên cao êm êm mây trắng bay. Yên ổn nhìn biển cả rộng sóng vỗ...ô. Cuộc sống tôi là những chuyến đi dài... Quá suối đá,vượt núi dốc, dù.

Xem thêm: Điểm Danh Các Khu Du Lịch Sinh Thái Ở Sóc Sơn Hà Nội Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua


Diđểtrởvề

Tác giả: Tiên Cookie

Lời bài xích hát: Đi Để trở về Nhạc sĩ: Tiên Cookie Lời đăng bởi: phuongdh789Bài hát: Đi Để về bên - Soobin Hoàng Sơn. Tôi đang ở một nơi cực kỳ xa. Nơi không tồn tại khói bụi thành phố. Ở một nơi đẹp như mơ. Trên cao êm êm mây.


Giáng Sinh Quê Em

Tác giả: Linh Mục: Ân Đức

Ca sỹ thể hiện: trường Sinh

1. Mùa ngày lễ noel này anh về quê em. Đi lễ thuộc em mừng chúa ra đời. Bài bác Thánh Ca anh nghe em hát. Âm rubi giọng hò Ví dặm ngày xưa. À á a à ơi!!!! bài Thánh Ca tuyệt vời. Nghe giọng em Ca Như cục cưng Hát.


Bóng Xế Ngày Qua

Tác giả: Võ Tá Hân

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Bóng đuối sân đình mặt tường vôi trắng. Trường xã ngợp nắng nóng bóng tuổi thơ xa. Con đường về nước ngoài luồng qua truông vắng. Hái trái chim chim xanh đỏ có tác dụng quà. Mặt trời ngả đầu xuyên thẳng qua triền núi. Chiều bi ai mênh mang.


Đừng chia Tay

Tác giả: Lê Thanh Phấn

Đừng chia ly, phân tách li bạn ơi. Lòng ta như bị xé giữa trung ương can. Và luôn luôn luôn nhức nhói. Mà fan ta nào có biết. Làm sao ai tuyệt ai biết mang đến ai. Làm sao ai nghe chua xót đắng cay. Nhưng lòng ta nhức nhói khi fan ta ra đi mãi. Lòng.


Tiếng Vọng Đôi Chân

Tác giả: Lê Minh Hiền

Ca sỹ thể hiện: quang đãng Dũng

Suốt đêm dài trên dương trần bạn người yên ổn giấc. Nghe song chân thông báo thở than,thân ta đây có kiếp đọa đày nhọc nhằn. Khổ đang đành bởi kế sinh nhai,lại miệt mài đuổi theo lợi danh. Nhân gắng ơi lạc lối trong đam mê.