Sau 10 năm bạn dạng hit Ngỡ, quang Hà bất ngờ kết phù hợp với Khắc Việt bằng tác phẩm bắt đầu mang tên Ngoại tình.

Bạn đang xem: Bài hát mới của khắc việt


*

Quang Hà bật mí giữa anh với Khắc Việt sát cánh với nhau bằng tình cảm quan trọng mà không nên hợp đồng ràng buộc


Giống như ca khúc Ngỡ giúp tên tuổi Quang Hà nổi nổi tiếng trong và ngoại trừ nước, thì lần này anh cũng hy vọng ca khúc Ngoại tình sẽ tạo sự chuyện, tạo nên một vệt ấn tiếp theo sau trong sự nghiệp. “Bài hát tất cả hot hay không còn nhờ vào duyên số. Nhiều ca khúc khá xuất xắc và chổ chính giữa đắc cơ mà chưa dĩ nhiên đã va đến trái tim tín đồ nghe. Hi vọng sáng tác bắt đầu của tự khắc Việt, quang quẻ Hà trình bày sẽ được mọi tín đồ đón nhận”, quang quẻ Hà phân tách sẻ.

Đặc biệt, quang quẻ Hà bật mí lời hẹn với xung khắc Việt rằng: “Nếu ca khúc Ngoại tình hot anh sẽ tặng ngay cho tự khắc Việt một căn nhà”. “Tôi nghĩ mình sẽ tặng ngay nhà ngay mang lại Khắc Việt bởi vì một ca khúc hot sẽ giúp đỡ ca sĩ có tương đối nhiều lợi nhuận, nổi tiếng lẫn tiền tài rất là nhiều. Một bài xích thôi, tôi sẵn sàng đổi căn nhà ngay”, quang đãng Hà bộc bạch.

Xem thêm: Những Bức Thư Gửi Anh Người Em Yêu Em, Những Bức Thư Gửi Anh

*

Lily Chen phụ trách vai trò MC đến Quang Hà


Quang Hà tiết lộ giữa anh và Khắc Việt sát cánh đồng hành với nhau từ cơ hội còn trở ngại đến khi thành danh cần cả nhị luôn giành riêng cho nhau sự trân quý, tình cảm đặc biệt. Trong một đợt Quang Hà đến thăm công ty Khắc Việt sinh sống Hà Nội, phái nam nhạc sĩ đang đệm đàn hát tặng bọn anh ca khúc nhưng anh đã lưu giữ từ lâu. Cảm nhận được sự sâu sắc trong từng câu chữ, quang quẻ Hà giãi tỏ sự ham mê thú. “Nói tôi hợp tác và ký kết với xung khắc Việt là ko đúng. Tự ca khúc Ngỡ mang lại Ngoại tình, khắc Việt những viết tặng cho tôi. Giữa shop chúng tôi không gồm hợp đồng ràng buộc như thế nào cả, đó là một trong những sự kết nối đặc biệt”, quang đãng Hà phân tách sẻ.


Ca khúc mới được tự khắc Việt tặng ngay cho quang quẻ Hà biện pháp đây một năm nhưng vì thực trạng dịch bệnh nên tới lúc này mới được reviews công chúng. Vị vậy, quang quẻ Hà khẳng định phiên bản thân không chạy đua theo chủ đề nóng như đái tam, tín đồ thứ ba... Cũng theo quang đãng Hà, thường thì các nhạc sĩ sẽ chế tác về chủ đề tình yêu đôi lứa, hạnh phúc, chia ly... Chứ hi hữu khi nói đến chủ đề nước ngoài tình. Lần này, quang đãng Hà xác định anh mong mỏi phá bí quyết trong âm nhạc, thoát khỏi vùng an toàn.

*

Mỹ Lệ, Khánh Ngọc, phái mạnh Cường, Châu Khải Phong, Hoàng Đức Thịnh, Lâm Vũ, Chu Bin, Phan Ngọc Luân... đến chúc mừng quang Hà


Nói về ca khúc có cái brand name gây chú ý, quang Hà cho thấy thêm ngoại tình là khi một fan lừa dối, phản bội fan yêu, bà xã hoặc ông xã của mình về mặt tình cảm hay thể xác. Sự phản bội này khiến tổn hại to khủng đến người còn lại trong mối quan hệ, khiến suy sụp trung khu lý, đánh mất sự tôn trọng và niềm tin. Nam giới ca sĩ sinh năm 1981 cho hay trong tình yêu là phải có sự hạnh phúc và vui vẻ. Mặc dù khi cảm xúc nhạt dần, bao gồm sự rung động bắt đầu thì họ nên xong mối quan hệ giới tính cũ nhằm tránh tạo tổn thương cho tất cả những người khác.