Sau Fresh Quả Quả, đây là cái thương hiệu tác giả thứ nhị khiến tôi chững lại vài ba giây cùng tự hỏi, cơ hội đặt cây viết danh họ gồm cao hứng thừa không tốt bị người yêu thương cũ lén lút núm đổi bản thảo gửi lên đơn vị xuất bản. Tự dung đề cập đến tên tác giả thế này cốt để nói về việc, cái tên thực sự đóng vai trò rất lớn trong ấn tượng đầu tiên, giống như bộ truyện này. Thú thực, nếu đến tôi vào tiệm sách với bảo tôi chọn một cuốn dựa theo tên, tôi sẽ kiêng xa dòng thứ âu yếm nửa vời ông chồng bà xã, lại còn tồn tại một câu thề thốt yêu thương phía sau, nhưng vào một chiều ngày thu có phần ảm đạm với u ám, tựa sách này lại đập vào mắt tôi, hứa hẹn một bể tình ngọt như kẹo đường, tất cả thể phần nào giúp vai trung phong trạng tôi phấn khởi lên một chút giữa thời tiết ủ dột này.

Bạn đang xem: Bà xã anh chỉ thương em

Motif truyện ngôn tình hay full hơi đơn giản với quen thuộc thôi, cô con gái Lương Chân Chân, tính phương pháp như thương hiệu gọi, lương thiện và chân thật, đáng yêu ngốc nghếch đến nỗi đáng thương. Do báo hiếu người mẹ nuôi đã cưu với mình, cô chấp nhận làm mọi thứ, kể cả phân phối thân. Cô giao dịch thể xác với Đằng Cận Tư, một kẻ nổi danh là không gần nữ sắc. (?! Tôi ko hiểu lắm, anh này sẽ không gay nhưng nhất định với nữ nhân ko động lòng, lại đi động lòng trước cô?). Sau đêm ấy, body rã rời, không có chỗ nào không bầm tím, Chân Chân bụng bảo dạ sẽ ko bao giờ gặp lại tên ác thú ấy nữa, giao dịch kết thúc. Cuộc đời oan trái, kẻ tưởng như không thể trùng phùng lại là kẻ cô ngày ngày cần đối mặt, lại được cưng nựng, chiều chuộng, yêu thương thương, chẳng bao thọ tự giác đắm chìm ngập trong sủng nịnh. Một ngày nọ, anh ta nhận được những bức hình cô thân mật vói một người đàn ông khác, cảm thấy niềm tin trao nhầm người, bị xúc phạm nghiêm trọng, anh với cô tranh luận rất căng thẳng. Hiểu lầm bắt đầu ngày càng dày đặc, niềm tin lại không có, một ngày chạy trốn một người cao ngạo, chia cắt bao phen và cuối cùng vẫn đến với nhau.

*
*

Câu chuyện này khiến tôi thậm chí ko muốn nói nhiều về nam, nữ chính. Tất cả đều vượt điển hình với quen thuộc, nam phú quý đẹp trai, tưởng trái tim bị liệt nhưng gặp cô thì tất cả đều tung chảy, nữ ngây ngô, hơi ngờ nghệch khiến nam chủ yếu muốn bảo vệ. Một điều lạ của tác phẩm này là, đến cả những hiểu lầm cũng rất nhẹ nhàng, không tồn tại gì là cao trào đau đớn, ko xuất hiện nhân vật thứ ba xen vào mối tình của nhị người, chỉ bao gồm tự hiểu lầm rồi tự ngược đãi lẫn nhau, khiến mối tình trở bắt buộc khó khăn trắc trở. Những tình huống hiểu lầm được tác giả xây dựng khá khôn khéo và cuốn hút, tránh để tác phẩm bị rơi vào rườm rà, nhàm chán, nhưng nhìn toàn diện thì với tuyến nhân vật không nhiều ỏi, các diễn biến cũng không tồn tại cao trào, không tồn tại nút thắt nút mở kịch tính thì khó khăn lòng đạt đến cảnh giới khiến người đọc ba xa, anh chi thuong em muốn sống thuộc diễn biến câu chuyện được.

Xem thêm: Những Màn Ảo Thuật Đơn Giản, Các Trò Ảo Thuật Đơn Giản Cho Bé Tự Làm Tại Nhà

Duy chỉ bao gồm một điều khiến tôi muốn nói sâu hơn, đó chính là lý bởi vì bắt đầu cuộc gặp gỡ giữa Lý Chân Chân và Đằng Cận Tư. Bán mình chuộc phụ vương có Thúy Kiều, cung cấp thân trả nợ cho phụ thân có Bảo Ngọc vào Bảo bối của tổng giám đốc thần bí, vào truyện này, ta tất cả Chân Chân đem thân làm cho tình một đêm của tổng tài để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ. Không có gì lạ khi họ chẳng còn gì khác để cứu vãn, bóc tách bánh trả tiền cũng nhan nhản kế bên xã hội. Nhưng Chân Chân của chúng ta chẳng khác gì tiểu bạch thỏ ngốc nghếch, làm cái gi cũng chậm chạp, ngờ nghệch đến đáng thương, giờ lại biết bản thân cũng gồm cái vốn tự bao gồm đáng giá, lại còn biết phải kiếm tìm gả cho ai để ít tổn hại nhất. Cũng giám sát đâu ra đấy rồi, nhưng người tính ko bằng trời tính, lại rơi đúng vào tay quái vật dở hơi, cả đời ăn chay đến đêm hôm ấy lại nổi cơn thịnh nộ. Bản thân tôi thấy đưa ra tiết này vừa phi lý vừa đáng yêu, vào truyện mà, đồ vật gi cũng bao gồm thể xảy ra được, quan lại trọng là nhờ mẫu diễn biến hài hước này mà lại tác giả đã thết đãi tôi một câu chuyện nhẹ nhàng, bao gồm hiểu lầm, có ngược trung ương nhưng không hề tâm can phế liệt. Một điểm sáng sủa trong tác phẩm này là gắng đổi vai trung phong lí nhân vật qua những sự việc họ phải trải qua. Chân Chân cuối cùng cũng không thể quá tội nghiệp, cũng biết phản kháng và né tránh xa những nhân tố độc hại, không thể tin người mù quáng, bắt đầu biết cách đặt niềm tin vào bản thân thay vì chưng phụ thuộc vào người khác. Tuy do thế mà cánh mày râu và đàn bà cũng phân cách bao lâu, nhưng sau đó, phái nữ trưởng thành cùng biết suy nghĩ thông suốt hơn, coi như là một khóa tập dượt vào đời.

Truyện chỉ đơn giản tất cả vậy thôi, ko nổi bật cũng không thực sự lê thê, ngôn từ dễ đọc, đọc truyen hiện đại phải cũng ko cần thừa câu nệ vào các con chữ, nhân vật điển hình, các tình huống không khiến ức chế mang đến người đọc. Quan sát chung, khi nào chán đời đọc bộ này cũng được, hoặc vẫn còn dư âm sang trọng chấn của một bộ ngược thân, ngược vai trung phong nào đó nhưng muốn đọc truyện phục hồi thì highly recommend. Còn về thương hiệu truyện đã đề cập ban đầu, đúng là nam thiết yếu trong này chỉ yêu thương mỗi nữ chính, từ thuở lọt lòng mang đến đến lúc đầu bạc rang long. điều này thì gồm hơi thần thánh hóa quá, tôi khẳng định, không một ai yêu thương lần đầu mà có thể biết những cưng chiều người yêu thương đến thế đâu, chị em đừng để bị lừa.