Nhắc đến cái tên Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh), chắc rằng mọi tín đồ sẽ suy nghĩ ngay cho một một cô gái sexy với tương đối nhiều phát ngôngây sốc. Vào khoảng trong những năm 2013-2014, Bà Tưngnổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trên mạng xã hội nhờ những video nhảy nhót ăn diện hở hangvàquan điểm vô cùng 'thoáng'về tình dục.Bạn đã xem: Bà tưng ko mặc áo lót

Hàng loạt clip có nội dung phản cảmcủa Bà Tưng được chia sẻ trên mạng buôn bản hội khiến cho nhiềungười khước từ ngaongán.Với đông đảo cảnh quay nhức mắt, khoe da thịt quá đà, Bà Tưngbị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội. Đỉnh điểm của sựviệc, 'hot girl'xứ Nghệ bị Cục nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn - bộ Văn hóaThể thao và du lịch ra ra quyết định cấm diễn bên trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Bà tưng không mặc áo lót


*

Bà Tưng nổi lên nhờ đoạn phim nhảy Gentleman không mặc áo ngực tạo sốc


*

Những phạt ngôn của Bà Tưng vào thời đặc điểm này bị cư dân mạng ném đá dữ dội

Sau đó, Huyền Anhgần như biến mất khỏi các hoạt động của showbiz. Và cái thương hiệu Bà Tưngdần bịquên lãng lúc mạng thôn hội xuất hiện thêm nhiều hơn những hiện tượng mạng khác.

Chia sẻ vềnhững thị phi trong thừa khứ, 'hot girl' xứ Nghệcho biết cô từng nghĩ về thả rôngkhông bao gồm gì sai. Nguyên do Huyền Anh trở nên nổi tiếng là bởi cô đã đăng download một cái trạng thái mang ý nghĩa chất câu like, kia là: 'Nếu status này được 1000 like sẽ quay video không mặc áo ngực khiêu vũ Gentleman'.

Thời điểm đó, tất cả rất ít người dùng Facebook, cũng đang có ít smartphone như bây giờ, mọi người chủ sở hữu yếu tầm nã cập social bằng điện thoại cảm ứng bàn phím, máy vi tính ngoài tiệm net.


*

Huyền Anh bật mý nguyên nhânclip nhảy đầm Gentleman khiến sốc

Huyền Anhchỉ gồm vài chục người bạn trên Facebook, cô cho rằng đăng status 'chém gió' do đó nhiều lắm cũng rất được hơn 100 like, phụ huynh cô cũng không dùng social nên sẽ không còn biết chuyện. Không ngờ rằng chỉ sau một đêm status của 'hot girl' xứ Nghệ thu húthàng chục nghìn lượt thích vàchia sẻ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Transit Ở Hongkong, Quá Cảnh Ở Hồng Kông

Huyền Anh không nghĩ là rằng video clip mình đăng sở hữu lại gây bất đồng quan điểm đến vậy. Cô ko có điện thoại thông minh để thường xuyên update thông tin và cũng ít đọc báo. Sau khoảng một tuần lễ có doanh nghiệp quản lí đã contact và mời Huyền Anh đầu quân mang lại họ. Từ bỏ đó, tài khoản Facebook của Huyền Anh vị quản lí phụ trách, cô không được tự ý dùng social như trước.


*

Sau khi đăng tải clip Huyền Anh được một công ty mời về có tác dụng việc

Khi dấn được gần như phản ứng đối lập từ người dân mạng, Huyền Anh chọn cách mạnh mẽ đối mặt chứ không né tránh, những công ty, sự kiện nào mời phỏng vấn cô hồ hết nhận lời. Trước làm phản ứng xấu đi của cư dân mạng, cô chỉ biết lắng nghe với im lặng, không dám nghĩ nhiều vị sợ phiên bản thân bị trầm cảm sẽ làm điều ngốc dột.

Bố bà bầu người thânbiết chuyện, Huyền Anh sợ tới cả đã cắt đứt liên hệ với gia đình 2tháng. đồng đội có nhiều người không hiểu biết nhiều đã cạch mặt vàlên mạngnói hầu như lời không giỏi về cô.

Huyền Anh cho biết: 'Vì tính hiếu thắng, thời cơ lúc đó rất hot, lại sở hữu ekip phíasau chỉ đường nói rằng vấn đề làm đó không sai, giả dụ sexy thừa thì về sau đừng sexy nữa.Em không hào hứng với bài toán đó, em không thách thức xã hội mạng, cũng lừng khừng gì về báo mạng truyền thông.Mới 19, 20 tuổi em đâu biết vấn đề lại tình tiết nghiêm trọng như vậy'.

Khi tên tuổi được rất nhiều người biết đến, cuộc sống thường ngày của Huyền Anhhoàn toàn xới trộn. Gần như lần cô mở ra ngoài đường, đi ăn, đi uống cà phê đều thu hút đông đảo mọi người thân thiện vàbàn tán sôi nổi. Huyền Anh cảm thấy không thể vui vì chưng điều này.