Câu chuyện tình oái oăm, trớ trêu, tất cả bi có hài, bao gồm cười bao gồm khóc của 2 con bạn thuộc về 2 nhân loại khác nhau, cùng với tính cách ban sơ hoàn toàn trái ngược nhau.

Bạn đang xem: Ba bước lên thiên đường phần 3

Bạn đang xem: cha bước lên thiên con đường phần 3

Bạn đã xem: 3 bước lên thiên mặt đường phần 3

Babi - cô học viên cấp 3 đáng yêu nhưng học hành không được xuất sắc giang, hình thành và bự lên trong một mái ấm gia đình gia giáo và cha mẹ vô cùng nghiêm khắc. Tuy nhiên từ nhỏ dại tới lớn luôn luôn tuyệt nhiên răm rắp nghe lời bố mẹ nhưng trong tâm địa Babi luôn có "máu nổi loạn" và tính bí quyết ấy được ấp ôm từ nhỏ, chỉ cần ngòi châm là sẽ bùng phát ngay lập tức.Hugo - cậu học viên với các thành tích học tập luôn luôn ở ngưỡng xuất sắc, là người nam nhi cực kì hiếu thảo, yêu gia đình. Nhưng nam giới trai ấy đã trở thành một nhỏ người hoàn toàn khác - sa đọa, đua đòi, sẵn sàng sử dụng bạo lực để giải quyết và xử lý tất cả phần lớn chuyện, chuẩn bị sẵn sàng dùng khẩu ca cay nghiệt nhằm hăm dọa bất cứ kẻ nào ko ưa mắt - chỉ với khi phát hiện tại ra chị em ngoại tình.

Xem thêm: Phim Chạy Trốn Tuổi Thanh Xuân, Phim Chạy Trốn Thanh Xuân


*

2 con fan ấy đã gặp gỡ nhau, chẳng buộc phải do sự sắp xếp của nhỏ người, mà chân tình cờ, đó chỉ như sự trớ trêu của duyên số. Ấn tượng đầu tiên giành riêng cho nhau chẳng mấy vui vẻ, thậm chí còn Babi bao gồm phần chán ghét bởi phương pháp xưng hô và thể hiện thái độ "du côn, đầu gấu" của Hugo, dẫu vậy chính khoảng thời gian ngắn đó - người con gái đó - đã hút hồn Hugo và khiến cho anh yêu Babi say đắm trong tương lai này. Cuộc chạm mặt gỡ vô tình lại dẫn tới hầu hết cuộc gặp gỡ gỡ vô tình và cả cố ý khác.. để rồi, trong những khi Babi gặp gỡ khó khăn - người sát bên cô, âu yếm cô chính là Hugo; hay trong những khi Hugo tư tưởng không ổn định định, có thể phát điên bởi sự căm tức trỗi dậy trong tâm - người ở bên cạnh anh, kéo anh thoát khỏi vùng tăm tối ấy lại chính là Babi.Babi biết cách nổi loạn, chuẩn bị sẵn sàng nổi loạn, chỉ cần có người nổi loàn cùng. Cô có thể gạt hết gia đình và chuyện học tập sang một mặt chỉ nhằm đi theo tiếng call của tình yêu. Với cá nhân mình, Babi tương tự một cô gái mù quáng hơn một cô nàng thông minh, bởi vì tình yêu cho với cô cấp tốc quá, có lẽ rằng bởi Hugo đó là bức tranh bội phản diện cho cuộc sống thường ngày của cô bắt buộc cô sẵn sàng lao vào mặc kệ tất cả phần đông chuyện bao bọc anh, có lẽ bởi Hugo chính là tình yêu thương thực sự trước tiên của Babi cần cô chuẩn bị cho anh toàn bộ những điều cao quý nhất của phiên bản thân. Babi chấp nhận Hugo, đồng ý yêu Hugo, gật đầu đồng ý nằm trong khoảng tay của anh cơ mà không gật đầu được rất nhiều con tín đồ quanh anh và hầu hết máu me, đều chết chóc, các tranh đấu luân phiên quanh cuộc sống của anh. Cô nàng ích kỉ ấy chỉ mong mỏi một Hugo của mình, theo ý mình. Tính tình của Babi khôn cùng kì lạ, như Hugo rất có thể điều khiển cô hành động theo ý anh; dẫu vậy ngược lại, Babi tốt giận dỗi, giận với tất cả những thứ nhỏ nhặt, đối với tất cả bố mẹ, với cả bạn thân, cùng với khắp cơ thể yêu. Cuộc đời của Babi đã cách sang một trang mới từ khi chạm chán Hugo; nhưng thiết yếu cô lại muốn cuộc đời ấy về bên như ban đầu, chịu sự sắp đặt trọn vẹn từ học tập cùng tình yêu bởi bố mẹ.
*

Ngược lại, với Hugo, cuộc đời anh ko sang trang bắt đầu mà như được kéo dãn thêm ra nhằm chừa chỗ mang lại Babi cách vào. Babi đến, làm cho rung hễ trái tim anh - Babi đi, làm cho anh khóc. Mình hoàn toàn có thể không rơi nước mắt khi tận mắt chứng kiến Pollo - người bạn bè nhất của Hugo chết do tai nạn đáng tiếc khi đua xe, dẫu vậy mình lại khóc rất nhiều lúc xem cho tới cảnh Hugo khóc. Là đông đảo giọt nước đôi mắt của sự lo âu khi mất đi bạn mình yêu thương, không đủ nguồn sức mạnh duy độc nhất vô nhị của bạn dạng thân, thiếu tính niềm tin ở đầu cuối còn còn lại của bản thân. Có lẽ khi tận mắt chứng kiến cảnh bà bầu ngoại tình, trái tim Hugo đã chai mòn cùng trở phải mất ý thức vào phụ nữ, nhưng lại riêng với Babi - là ngôi trường hợp quánh biệt.Xuyên xuyên suốt cả phần 1 của bộ phim, chỉ là hồ hết yêu thương - hờn giận - làm cho lành - giận dỗi, vòng luân chuyển ấy cứ lặp đi lặp lại vài lần, nhưng ở đầu cuối nó kết thúc hoàn toàn, giảm đứt mối quan hệ vốn đã trở yêu cầu quá quen thuộc thuộc với cả Hugo và Babi. Đúng là Babi khôn cùng ích kỉ, nhưng mà Hugo cũng thật sai lúc chẳng thêm một đợt tiếp nhữa chịu gật đầu đồng ý dành đòi hỏi lỗi cho người con gái mình yêu, để rồi.. Mang lại tận phút cuối phim vẫn cần đau khổ, buộc phải nhìn thiếu nữ mình yêu mặt một kẻ khác, đề xuất dằn vặt vì cái chết của người bạn thân nhất và yêu cầu hồi tưởng về phần nhiều gì sẽ qua nhằm sống tiếp phần lớn ngày sau này.