Vấn đề tất cả bầu trước khi làm lễ cưới không hẳn chuyện xa lạ nữa, vậy nên các nhà thiết kế cũng khá hiểu tình cảnh này của những cô dâu và luôn tìm phương pháp khắc phục điểm yếu kém bụng lớn do bầu cho nàng dâu khi mang áo lâu năm cưới. Hãy đọc 10 mẫu mã áo lâu năm cưới đậy bụng bầu để bạn vừa cài vẻ rất đẹp rạng nhãi con và điệu đà trong ngày cưới bên cạnh đó khéo léo che đi khuyết điểm bụng bầu.

Bạn đang xem: Áo dài cưới che bụng bầu


1. 10 mẫu mã áo nhiều năm cưới đậy bụng bầu3 mẫu áo nhiều năm cưới đậy bụng bầu từ 2 cho 3 tháng3 mẫu mã áo lâu năm cưới bít bụng bầu từ thời điểm tháng thứ 4 cùng 52 mẫu áo lâu năm cưới bít bụng bầu từ thời điểm tháng thứ 6 và 72 chủng loại áo dài cưới che bụng thai từ 7 tháng mang đến tháng thứ 92. Giải pháp chọn áo nhiều năm cưới che bụng bầu

1. 10 mẫu áo nhiều năm cưới bịt bụng bầu

3 chủng loại áo lâu năm cưới che bụng bầu từ 2 mang đến 3 tháng

Áo nhiều năm cưới đỏ truyền thống
*
Áo nhiều năm đỏ AD D02

Chiếc váy cưới màu đỏ với hoa gắn thêm nổi ngơi nghỉ vai dễ thương nổi bật.

Thiết kế tiến bộ với áo quần dài xếp ly xoè rộng.Phần tà áo ngã cao cho bụng được dễ chịu và thoải mái nhất.Nếu cô dâu có bụng bầu hoàn toàn có thể che đi khá solo giản.Áo lâu năm đỏ cổ trụ với khăn vấn
*
Áo dài đỏ AD D08

Thiết kế red color hồng duyên dáng với mẫu mũ mấn viền ngọc điệu đà.

Hoạ ngày tiết nhấn tinh tế ở eo, vai và viền cổ tay áo. Cụ thể xẻ tà cao cùng không ôm sát phần bụng. Cô dâu có bầu 2-3 mon sẽ bít được yếu điểm bụng thai mà không lo ngại bị lộ.Áo nhiều năm cưới đỏ hồng quyến rũ
*
Áo nhiều năm đỏ AD D17

Chiếc áo dài gấm cổ hình tròn được thắt viền xinh xắn mang sắc đỏ hồng sẫm tinh tế và sắc sảo và sang trọng trọng.

Hoạ máu gấm chìm trên thân tà áo với viền ngọc che lánh rất nổi bật tạo điểm nhấn. Thiết kế phần bụng hơi suông dễ chịu giúp cô dâu đậy bụng bầu nhỏ từ 2-3 tháng dễ dàng dàng. Chiếc áo nhiều năm cưới tuy thiết kế dễ dàng và đơn giản nhưng mang đến tổng thể khôn cùng cao sang.

3 mẫu áo lâu năm cưới che bụng bầu từ thời điểm tháng thứ 4 cùng 5

Áo dài cưới đỏ với mấn nhóm đầu
*
Áo nhiều năm đỏ AD D59

Chi tiết tách eo cao ngay bên dưới chân ngực là cách để cô dâu che được bụng thai 4-5 tháng.

Chiếc áo lâu năm cưới điệu đà với cách thi công truyền thống. Cổ tàu cao cùng khăn đóng lắp hoa nổi, đá cực kỳ sang trọng. Thân tà trước được thêu hoa và lá sen nổi dọc thân áo tạo điểm nhấn cuốn hút mà tinh tế.Áo nhiều năm đỏ với họa tiết phượng thêu nổi
*
Áo nhiều năm đỏ AD H11

Thiết kế trông rất nổi bật với sắc đẹp màu và lắng đọng và lịch sự trọng.

Thêm hoạ máu hoa thêu nổi khó hiểu dọc theo tà áo trường đoản cú vai xuống. Hoạ máu viền tay áo khiến mọi bạn tập trung góc nhìn vào chi tiết nổi bật này mà bỏ qua phần bụng bầu. Tách eo ngay bên dưới chân ngực, tà bổ cao, độ suông thướt tha không bó sát khéo léo che đi bụng bầu.Áo lâu năm cưới hồng pastel
*
Áo nhiều năm hồng AD H01

Chiếc áo lâu năm cưới màu hồng pastel 4 tà xinh xắn.

Hoạ huyết hoa nổi một mặt ngực áo được đính thêm ngọc màu hồng khôn xiết tinh tế. Áo được viền ngọc sống cổ thêm một cái mũ mấn màu hồng ngọt ngào.Thiết kế lịch sự này không chỉ giúp bít bụng bầu 4-5 tháng hiệu quả.

2 chủng loại áo nhiều năm cưới bịt bụng bầu từ tháng thứ 6 với 7

Áo dài đỏ cổ tròn với khăn vấn
*
Áo dài cưới lụa đỏ AD-D57

Mang vẻ đẹp dịu dàng êm ả và đơn giản nhưng không hề thua kém phần gánh vác quý phái.

Chiếc áo nhiều năm cưới có thiết kế cổ tròn viền ngọc. Ngực và tay áo thêu hoạ máu duyên dáng. Áo được cải tiến với quần xếp ly xoè rộng nổi bật. Tách eo cao góp cô dâu dễ dãi che đi bụng thai 5-6 tháng.

Áo còn có thêm mấn đội đầu hoa nổi hết sức xinh đẹp.

Áo dài cưới màu trắng hồng vơi nhàngáo dài trắng ADT40

Một kiến thiết nhẹ nhàng lững lờ với white color dịu dàng.

Chiếc áo dài cưới cùng với hoạ máu thêu nổi ở ngực áo. Chiết eo ngay dưới chân ngực nhằm phần bụng được thả suông thoải mái. Nhờ vào vậy mà lại bụng thai 5-6 tháng có thể che đi hiệu quả.

2 mẫu áo lâu năm cưới che bụng thai từ 7 tháng cho tháng sản phẩm 9

Áo dài cưới đỏ phân tách eo cao
*
Áo nhiều năm đỏ AD D54

Thiết kế vừa mang nét hiện đại vừa cổ điển truyền thống cực kì xinh đẹp, duyên dáng.

Chiếc áo nhiều năm cưới gồm phần tà áo bổ cao ngay bên dưới chân ngực. Quần ống xếp ly xoè rộng lớn với tà áo bay bổng thêu hoạ tiết nổi bật ở ngực cùng chân tà áo. Vớ cả làm cho một xây đắp giúp che giấu bụng thai to 7 tháng trở lên một biện pháp an toàn.Áo nhiều năm cưới lụa đỏ cùng với mấnÁo nhiều năm cưới lụa đỏ AD-D49

Mẫu áo dài với sắc đỏ xinh tươi với ống tay áo cải tiến rộng được bo viền cổ tay duyên dáng. Hoạ ngày tiết thêu hoa nổi và tà áo và khăn đóng lắp hoa nổi bật. Quần xoè rộng lớn và chiết eo cao. Loại áo nhiều năm này là cứu tinh hoàn hảo cho đầy đủ cô dâu bụng thai to nhưng không sợ hãi bị lộ.

Xem thêm:

2. Biện pháp chọn áo lâu năm cưới bít bụng bầu

Không mặc áo bó sát

*
Không đề nghị diện áo bó sát

Những chiếc áo cưới bó sát vào vòng 2 sẽ rất khó khăn để che dấu các khuyết điểm bụng bầu. Bởi thế nên cô dâu không nên lựa lựa chọn những thiết kế bó sát. Hãy lựa chọn áo dài tất cả độ suông vừa phải, không chỉ có giúp cô dâu giảm lộ bụng bầu mà còn giúp cô dâu được thoải mái và dễ chịu di chuyển. Bụng bầu sẽ tương đối vướng và rất dễ khiến mệt mỏi khi chúng ta mặc một xây đắp có vòng hai ôm sát.

Áo co dãn, tách eo cao

*
Nên chọn áo co và giãn tốt

Nên chọn hầu hết thiết kế áo hiện đang có khả năng co giãn tốt, dễ chịu khi mặc. Cô dâu khi mang bầu sẽ dễ stress nên gần như thiết kế không có độ co và giãn sẽ dễ làm cho căng kích tại phần bụng.

hình như bạn hãy lựa chọn thiết kế áo lâu năm cưới tách eo cao với phần bên dưới xoè rộng hoặc bổ tà. Đồng thời sẽ không phải sửa áo dài nhiều để phù hợp với bụng thai của mình. Tránh trường hợp nhận áo dài cưới mau chóng nhưng kế tiếp bụng lớn hơn lại nên sửa đi sửa lại rất mất sức lực lao động và thời gian.

Chất liệu thoáng mát, mỏng mảnh nhẹ

*
Thoáng mát là điều cô dâu mang thai cần

Chất liệu áo dài cưới cũng chính là điều quan trọng bạn cần lưu ý. Yêu cầu tránh cấu tạo từ chất ren ở trong phần thân, tà áo dài… Bởi chất liệu này sẽ tố cáo vòng 2 kém thon gọn một bí quyết dễ dàng. Khiến cho cô dâu không hồ hết không che được ngoài ra lộ bụng thai rõ hơn.

Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những cấu tạo từ chất như lụa mỏng. Voan những lớp nhằm vừa thoáng vừa dễ chịu và thoải mái cho cô dâu. Bởi vì khi mang thai thường nàng dâu thân nhiệt sẽ rất cao và dễ lạnh bức. Những kiến thiết với cấu tạo từ chất nhẹ nhàng sẽ giúp đỡ cô dâu mặc áo dài cưới thọ mà không biến thành mệt mỏi.

Không yêu cầu nhiều kiểu thiết kế trang trí

*
Chất liệu bóng không phù hợp với cô dâu mang bầu

Màu sắc áo lâu năm cưới cũng tương đối quan trọng cho cô dâu để che giấu bụng bầu. Các bạn nên tiêu giảm những màu sắc sáng, chói khiến bụng bầu dễ lộ hơn. Mà hãy chọn những màu dịu nhàng, be, pastel hoặc đỏ, hồng… với rất nhiều hoạ tiết, điểm nổi bật nổi nhảy ở ngực, viền tà áo…

10 mẫu áo nhiều năm cưới che bụng bầu mà bạn vừa chiêm ngưỡng và ngắm nhìn trên đây để giúp đỡ quên đi nỗi lo. Nên lựa chọn thiết kế cân xứng và lưu ý các cách chọn áo nhiều năm cưới để rất có thể hoàn toàn thoải mái và xinh đẹp.