Harem ngược là một thể loại phim càng ngày càng được mến mộ trong vài năm trở lại đây. Ngược lại với những bộ phim anime harem thông thường, ở thể loại phim này các chị em sẽ là trung tâm còn các chàng trai sẽ vây xung quanh chiếm lấy sự để ý và giành lấy trái tim của nàng. Để hiểu hơn về loại phim này, hãy thuộc daquy.edu.vn tò mò top 10 bộ phim anime harem ngược rất hay mà bạn không nên bỏ lỡ, ngay lập tức bây giờ nhé!


Bạn đang xem: Top 10+ Những Bộ Anime Có Dàn Harem Nam Khủng Nhất Mới Nhất 2022

Nội dung chính:


Xem thêm: Bánh Gạo Lức Bà Tích 100G - Bánh Gạo Lức Hỗ Trợ Giảm Cân Bà Tích

Trò Đùa Của Thần Linh – Kamigami No Asobi (2014)

Đạo diễn: Tomoyuki Kawamura

Diễn viên: Daisuke Ono, Miyu Irino, Saori Hayami, Toshiyuki Toyonaga

Thể loại: hoạt hình, hành động, giả tưởng, lãng mạn, phiêu lưu

Năm công chiếu: 2014

Thời lượng phát hành: 12 tập


Trò Đùa Của Thần Linh là một bộ phim hoạt hình anime được chuyển thể từ trò chơi có tên Kamigami No Asobi: Ludere Deorum. Bộ phim luân chuyển quanh cô gái có thương hiệu Yui Kusanagi – một cô gái rất đỗi bình thường, nhưng bỗng nhiên lại được chuyển đến một thế giới khác sau thời điểm tìm thấy một thanh kiếm bí ẩn trong đơn vị kho của mình.

Trong môi trường mới này, Yui Kusanagi phải đối mặt với thần Zeus – ông hoàng của các vị thần. Ông đã đưa ra một lời đề nghị lạ lùng với Yui Kusanagi, buộc cô phải chuyển đến ngôi trường bởi ông tạo ra để học. Tại đây, cô bao gồm nhiệm vụ phải khôi phục mối quan hệ đang ngày dần xấu đi giữa những vị thần và loài người. Đồng thời, cô sẽ phải dạy những vị thần về tình yêu và ý nghĩa của việc có tác dụng người, nếu ko tất cả sẽ bị mắc kẹt ở thế giới này mãi mãi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dàn nhân vật “hùng hậu” vào phim

Câu chuyện tình của Ema Hinata cùng 13 người anh em cực kỳ phức tạp, nhưng đấy lại chính là sự hấp dẫn của thể loại harem ngược này.

Harem ngược không phải là thể loại harem thú vị giành cho các bạn độc giả nữ cơ mà nó còn thu hút độc giả phái nam rất nhiều. Bạn không chỉ được tò mò những nội dung thú vị ngoài ra được khám phá dàn “cực phẩm” trên phim. daquy.edu.vn hy vọng rằng với những bộ phim này sẽ giúp bạn tất cả thêm nhiều lựa chọn giải trí mang lại mình. Đừng quên giới thiệu cho chúng tôi biết thêm những bộ phim harem ngược không giống nữa nhé!