bài hát anh la gi vào em bởi ca sĩ Solty nằm trong thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Anh là gì trong em

Tìm loi bai hat anh la gi vào em - Solty ngay trên daquy.edu.vn. Nghe bài bác hát Anh Là Gì trong Em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Anh Là Gì trong Em vì chưng ca sĩ SolTy thể hiện, trực thuộc thể một số loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát anh la gi trong em mp3, playlist/album, MV/Video anh la gi vào em miễn mức giá tại daquy.edu.vn.
*
Sao chép

bài xích hát: Anh Là Gì trong Em - SolTyIntro:Em giờ sẽ khác khi tình cảm hiện nay đã phai nhạt.Sao rước thương nhớ dành riêng cho anh đem lại ai khác.Mang đi nụ cười người đem cả nụ cười.Anh biết sống vậy nào khi bắt buộc quên nỗi đau đêm cứ tới.Đêm cứ nhói, cứ sương trong lời ca.Cảm xúc trong câu hát là thực lại khi fan xa.Anh tiếc mà lại anh cũng biết vị anh không bởi được fan ta.Nhưng xin em phát âm cảm giác, ngứa rát của bạn ca.Ver 1:Đêm... Con tim buồn bã nhưng em đâu biết.Chỉ một mình anh cùng với điệu nhạc này trong từng lời ca câu viết.Anh biết, anh biết em là đề nghị ai.Anh biết là không giải pháp nào để có thể quay lại, 1 lần được nạm đôi tay.Phải...

Xem thêm: Download Phần Mềm Học Toán Lớp 4 (Learning Math), Hỗ Trợ, Hướng Dẫn Học Toán Lớp 4

Không hề ở sau này giờ chỉ là quá khứ.Con con đường anh lắm trông gai, nên không nghiền ai đề xuất giả từ.Cũng là vì anh, là do anh phần lớn mặt không bằng họ.Vì khi mặt em anh quán triệt những điều em yêu cầu có.Người đã đi, lối đó người đã đi.Mình anh lang thang tim sao cứ nhói cùng đã nghĩ...Sẽ tạm dừng nhưng sao anh bắt buộc làm được.Vì cách nay đã lâu bao điều ước, cùng em sánh bước khắc sâu câu thề ước.Bước... Từng giọt nước từ bỏ trên mày cứ tuông rơi.Lắm thời gian nói điên, mún hét thật to vì sao người lại buông lơi.Sao thành thật thì lại không... Kẽ chờ muốn người ko tới.Còn bọn họ thì chẳng trông thật bất công kẽ ý muốn đợi.MelEm với yêu thương kia về vị trí đâu.Bỏ lại bản thân anh đơn độc với đêm.Phút ban sơ đẹp biết baoNụ hôn xưa cơ ta đã trao.Nhưng còn đâu nữa, fan đã... đã đi được thật xa nơi trái tim này.Chỉ còn ai lưu giữ ai mặt 1 ai.Ver 2:NGƯỜI NÓI THÌ ĐÃ QUÊN...NGƯỜI NGHE CỨ MÃI NHỚ.Ờ thì tín đồ nói giờ đang đến, niềm hạnh phúc cùng ai sao mãi chờ.Đã có bao giờ anh được bằng lòng làm người yêu.Cũng vì chưng anh nghèo, *** đồng đội sợ anh em họ biết họ cười... Anh hiểu.Chỉ là chiếc bóng của một ai, là chỗ trôn dấu mọi nỗi buồn.Anh chỉ là 1 trong thứ nào đó khi buộc phải thì nắm, không bắt buộc vậy thôi... Buông.Anh chỉ với bạn, em nói với chúng ta anh chỉ là bạn.Một kẽ nghèo hèn luôn phải bao gồm giới hạn khác hẳn với họ kẽ nhiều sang.ĐÂU ĐÓ NỖI BUỒN NGÀY HÔM QUA.AI ĐÃ sở hữu ĐẾN RỒI BUÔNG TA.Thả trôi cảm giác trong từng câu ca.Giai điệu này bi tráng từ trong lời hát em biết bắt đầu từ đâu mà.Đêm cứ nhói, cứ khói trong lời ca.Cảm xúc vào từng câu hát là thực lại khi fan xa.Anh tiếc mà lại anh cũng biết vị anh không bởi được tín đồ ta.Nhưng xin em hĩu xúc cảm đau rát của bạn ca.