Strike Force Heroes 2 là một game đột kích 2D lôi kéo dành mang lại PC. Trong phần này, tín đồ chơi sẽ liên tiếp trở thành một tay súng cừ khôi pk với đông đảo kẻ xấu tấn công căn cứ không gian.

Bạn đang xem: Anh hùng chiến loạn 2

Trò chơi Strike Force Heroes 2 trực tuyến đường tại GameVui

Sau lúc trục xuất các kẻ tấn công khỏi trung tâm phân tích trong Strike Force Heroes 1, các bạn đã xây đắp một trạm vũ trụ xung quanh không gian. Lần này, mọi kẻ khủng tía trên tàu đổ bộ đã tấn công thủy thủ đoàn và fan dân tại căn cứ.

Nhiệm vụ chính là tiêu khử kẻ thù, đảm bảo an toàn căn cứ và nâng cấp trang bị, kỹ năng. Đây là 1 game flash thuộc thể loại bắn nhau rất được các game thủ yêu thích.Bạn có thể lựa chọn 5 lớp nhân vật gồm những: Engineer, Mercenary, General, Juggernaut, Sniper, Sniper. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu vũ khí riêng, mức kinh nghiệm tay nghề và số lượng khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp cho vũ khí tại shop trò nghịch khi kiếm đủ tiền.

Vào mục lính để chọn nhân vật, màu sắc áo và đọc thêm về mức độ khỏe, sức khỏe … trong mục này, bạn chơi cũng có thể chọn khí giới và tham khảo thêm về quánh điểm rõ ràng của chúng.

Xem thêm: Xem Tuổi Đinh Mão Và Canh Ngọ, Chồng 1987 Vợ 1990 Có Hợp Nhau Không

Nếu bạn muốn thực hành trước, bạn cũng có thể chơi vào phần hướng dẫn. Cửa hàng chúng tôi đi Tải xuống Strike Force Heroes 2 để tham chiến và trình bày lòng dũng cảm của một fan lính kĩ năng và dũng cảm.


TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT


Cách chơi và điều khiển:

A, S, D và W hoặc các phím mũi tên nhằm di chuyểnA: Đang cài đặt đạnQ hoặc ráng đổi: bàn bạc vũ khíP hoặc Esc: tạm bợ dừngKhông gian: NhảyChuột trái nhằm bắn

Đặc điểm bao gồm của trò chơi Strike Force Heroes 2

5 lớp nhân vậtCó không ít huy chương để chinh phục15 trọng trách hấp dẫn3 lever Điên (dễ), bình thường (bình thường) và khó (khó)Mua để nâng cấp vũ khí cùng đạn dượcĐồ họa 2d đẹp mắt, thi công nhân trang bị sống động

Nguyễn Thương


Tweet sạc pin It

Related


About The Author
*

Vũ Thanh ThủyEmail Author

VTV Đa Năng được thành lập và hoạt động từ năm 2011 với định hướng hỗ trợ những văn bản hữu ích, thiết thực duy nhất đến cho những người dùng cuối trên internet, mobile.


Leave a Reply Hủy

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm nom này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Protected with
*
IP Blacklist Cloud

Giới thiệu về bọn chúng tôi


daquy.edu.vn | kiến thức & technology được thành lập và hoạt động năm 2019. Với đội ngũ chuyên nghiệp, kim chỉ nam của công ty chúng tôi là đổi mới một chăm trang hàng đầu Việt nam về những bài xích viết, nhà đề share kinh nghiệm và giải đáp những kiến thức và kỹ năng kỹ thuật bổ ích về công nghệ thông tin, từ cơ bạn dạng đến chuyên sâu dành cho tất cả những người dùng với doanh nghiệp. Mang đến giá trị cao cùng vượt trội đến độc giả.

Điều khoản & thiết yếu sách


Chính sách bảo mậtĐiều Khoản sử dụngGiới ThiệuLiên Hệ

Kết nối với chúng tôi


Facebook

Twitter

Pinterest

LinkedIn

Reddit


Theme by Phần mềm technology daquy.edu.vn