HHT - hồ ngọc hà được ê-kíp bất ngờ tung những thước phim lãng mạn, ngọt ngào như một món quà đặc trưng dành khuyến mãi cặp đôiHồ Ngọc Hà -Kim Lý nhân lưu niệm 4 năm bênnhau.

Video đoạn phim được thực hiện trên nền ca khúc Rồi Một Ngày Mình nói về Tình Yêu. đoạn phim với rất nhiều hình hình ảnh Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý chụp tập hình ảnh cưới tại Đà Lạt vào thời điểm năm 2020.

*
*

Bộ hình ảnh cưới với khá nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi bạn trẻ được ê-kíp ghi lại. Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong dòng váy cưới với thi công giản đơn, nở thú vui hạnh phúc và bình an bên Kim Lý.

Bạn đang xem: Hồ ngọc hà tung ảnh cưới, hé lộ lý do yêu và cưới kim lý

*
*

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý yêu nhau sau lần đầu hợp tác và ký kết trong MV Cả Một Trời yêu mến Nhớ năm 2017. Đầu năm 2020, hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, đến lúc này sau 4 năm cùng nhau cả nhị đã có thêm cặp sinh song Lisa cùng Leon, đem về hình hình ảnh gia đình hạnh phúc được ưa thích nhất hai showbiz Việt.

*

Hồ Ngọc Hà share Kim Lý thật sự đã mang đến mình bình yên suốt 4 năm nay: “Thời gian trôi nhanh thật, bắt đầu còn mắc cỡ ngùng, đùng chiếc thêm mấy đứa con. Hai đứa bản thân vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương yêu và chia sẻ mọi thứ, đề xuất thế thôi là đủ. Chúc cho họ thật các sức khỏe, vày đó là trang bị mà trước lúc đi ngủ anh và em vẫn thường rứa tay cùng cầu nguyện.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Vịt Quay, 2 Bắc Kinh Ngon Như Nhà Hàng 5 Sao

Hằng năm ca sĩ hà hồ - Kim Lý thường share hình hình ảnh và đầy đủ lời ngọt ngào dành bộ quà tặng kèm theo nhau vào ngày kỷ niệm và năm nay cũng ko ngoại lệ.

*
*

Kim Lý cũng được dành lời yêu thương cho Hồ Ngọc Hà: “Điều anh yêu sống em là mặc dù có như vậy nào, em luôn luôn đặt mái ấm gia đình lên hàng đầu. Lisa, Leon cùng Henry không thể có một người mẹ nào xuất xắc vời hơn thế nữa, và sẽ là điều quan trọng nhất. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của bọn họ và nhiều năm tiếp theo nữa."

*

Được biết, chiếc váy cưới của ca sĩ hà hồ không phải là một trong mẫu váy thuộc chữ tín quốc tế, mà là một thiết kế quan trọng của NTK Nguyễn Công Trí, bạn anh cả của làng mạc mốt Việt. Hồ nước Ngọc Hà với Nguyễn Công Trí là những người bạn thọ năm, nữ ca sĩ luôn luôn là fan xuất hiện trước tiên trong các bộ hình ảnh quảng bá cho những BST đặc trưng của NTK Nguyễn Công Trí.


*

hồ nước Ngọc Hà ức chế đáp trả anti-fan khi bị nói mang hình hình ảnh con mẫu ra để "câu like"