Gần ngày hôn lễ, Á hậu Thúy Vân chia sẻ bộ ảnh cưới cùng bạn trai Nhật Vũ. Fan đẹp sinh năm 1993 được nhận xét rạng rỡ trong từng size hình.

Bạn đang xem: Ảnh cưới của á hậu thúy vân


*
Đám cưới của Á hậu Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ sẽ chính thức diễn ra tại thành phố hồ chí minh vào ngày 25/7. Đại diện của siêu mẫu cho xuất xắc để bảo đảm an toàn sự riêng biệt tư, hôn lễ được tổ chức triển khai ở một hotel 5 sao cùng hạn chế số lượng khách mời.
*
*
Mới đây, bạn đẹp sinh năm 1993 phân tách sẻ tập hình ảnh cưới mặt hôn phu. Theo Thúy Vân, bộ ảnh được triển khai tại tòa nhà tối đa Việt Nam nhằm làm bật lên chủ đề Mây với Mặt trời - để theo tên của cô ý và các bạn trai.
*
*
Người đại diện thay mặt của Thúy Vân đề cập để hoàn thành tập hình ảnh cưới, cả ê-kíp gồm đôi mươi người phải thao tác tập trung, cấp rút. "Để rước được khoảnh khắc mặt trời tương xứng nghĩa là ê-kíp chỉ có tầm khoảng vài chục phút thu xếp và thực hiện", tín đồ này nói.
*
giây lát tình tứ của nàng dâu và chú rể. Có thể thấy vào từng size hình, Thúy Vân đều miêu tả sự rạng rỡ, hạnh phúc qua góc nhìn và nụ cười.
*
*

Trước khi tổ chức triển khai đám cưới, người mẫu và bạn trai người kinh doanh đã đi đk kết hôn tại phường Thảo Điền, quận 2, tp hcm vào ngày 25/5. "Đây là ngày trọng đại. Từ bây giờ, Vân đồng ý là người đã tất cả gia đình. Vân thấy bản thân có nhiệm vụ hơn, yêu ông chồng nhiều hơn khi cầm cố tờ hôn thú trên tay", Thúy Vân trọng điểm sự.

Xem thêm: Phượng Hoàng Cổ Trấn Tiếng Anh Là Gì, Phượng Hoàng Cổ Trấn

*

Chồng Á hậu sinh năm 1983, đang sống và làm việc ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong nghành nghề phim ảnh, không cử động sản. Anh là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám. Chia sẻ về ck sắp cưới, Thúy Vân khen anh thông minh, học giỏi. "Vân là người có xu hướng thích những người dân thông minh rộng mình. ông chồng sắp cưới của mình là bạn học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp các loại ưu của Đại học nước nhà Singapore. Thực sự tôi khôn cùng ngưỡng mộ", cô dìm mạnh.


Á hậu Thúy Vân đk kết hôn

Người đẹp sinh năm 1993 cho thấy đã làm đăng ký kết hôn với ông chồng Nhật Vũ. Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào vài tháng tới.


Hải Thanh

Ảnh: Tang Tang


ảnh cưới Thúy Vân hoa hậu Thúy Vân hình ảnh cưới Thúy Vân


Đọc tiếp


*

Á hậu Thúy Vân với thai?

0

Trong đoạn clip đi thử trang phục cùng chị em chồng, Thúy Vân lộ diện với vòng hai lớn, làm rộ lên nghi ngờ mang bầu.

*

Á hậu Thúy Vân cưới ngày 25/7

0 3

Trên trang cá nhân, Thúy Vân share cô và chúng ta trai sẽ có tác dụng lễ cưới vào ngày 25/7. Á hậu mong muốn nhận được sự chúc mừng hạnh phúc của các người.

*

Ngô Thanh Vân đi thử đầm cưới ở thành phố hà nội

0

Ngô Thanh Vân đi cùng chuyên gia trang điểm phái nam Trung thay do chú rể sau này để lựa chọn váy cưới cho ngày trọng đại. Cô gái diễn viên cùng Huy Trần tổ chức hôn lễ vào trong ngày 8/5.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan