Đoạn đoạn clip mới của đánh Tùng vẫn bị người theo dõi chỉ trích. Họ không thích hợp khi phái nam ca sĩ thách thức anti-fan.

Bạn đang xem: Sơn tùng m


*

Đầu năm, đánh Tùng phải xin lỗi cùng gỡ bỏ MV. Ảnh: NVCC.

Đáng nói, mỗi lúc tranh biện hộ nổ ra, ca sỹ sơn tùng mtp thường duy trì im lặng. Vì đó, vấn đề anh công bố lần này khiến người theo dõi không đồng tình.

Trên mạng thôn hội, họ bình luận: “Làm nghệ sĩ cực nhọc tránh ngoài anti. Đâu ai bắt được 100% mọi tín đồ phải yêu mình. Cậu ấy cũng đâu mập mạp gì nhưng gọi fan khác là trẻ ranh. Đầy fan đáng tuổi chú so với Sơn Tùng. Thái độ của cậu ấy khiến cho tôi thất vọng”, “Sơn Tùng bao lần trước vướng tranh cãi, từ bỏ nghi án sao chép ý tưởng cho chuyện đời tư. Cơ mà cậu ấy chỉ im lặng, vậy nguyên nhân còn báo cáo nói anti-fan là trẻ con ranh vậy”, “Chính cậu ấy ko tôn trọng công chúng khi lần làm sao cũng vắng lặng dù vướng scandal. Vậy nhưng giờ cậu ấy lại chỉ trích anti-fan”…

Bên cạnh chỉ trích về nội dung, nhiều khán giả nhận xét đoạn lời trong đoạn clip Intro tương đối giống phiên bản rap diss lễ trao giải MAMA của G-Dragon (trưởng team Big Bang).

Theo thay mặt đại diện Sơn Tùng, dự án tiếp đây của phái mạnh ca sĩ mang tên SKY Decade nhằm mục đích chúc mừng một thập kỷ hoạt động giọng ca Em của ngày hôm qua. Trước đó, sơn tùng mtp M-TP đăng một quãng nhạc test dài 59 giây. Đây là món quà đầu tiên anh khuyến mãi ngay những bạn đã yêu thương, sát cánh trong suốt đoạn đường 10 năm qua. Ngày 7/10 lưu lại cột mốc 10 năm vận động nghệ thuật của ca sỹ sơn tùng M-TP.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Đông Á, Cách Đăng Nhập App Đông Á Internet Banking

Đầu năm, đánh Tùng kiến thiết MV There"s No One At All và mau lẹ vướng tranh cãi. Người theo dõi chỉ trích MV gồm nội dung bạo lực, cảnh tảo tự tử. MV tiếp đến bị xử phân phát 70 triệu vnd và cần gỡ bỏ.


MONO được khán giả nhà thi đấu cổ vũ

Tối 1/10, Đông Nhi cùng MONO trình diễn trong đêm thi quan trọng nhất của Hoa hậu chủ quyền Việt Nam. Em trai sơn tùng mtp được khán giả có mặt ở Nhà thi đấu Phú Thọ kính chào đón.


Sơn Tùng MTP

*

Ca sĩ Việt tràn trề scandal nửa đầu 2022

0 1

Vpop thời hạn qua vướng những ồn ào, chẳng hạn sự vấn đề của tô Tùng, Đông Nhi xuất xắc Đan Trường, Lệ Quyên bị tố vi phạm bản quyền.

*

Được - mất của Kay Trần sau khoản thời gian rời ngoài M-TP

0 3

Không thể từ chối Kay trằn được thân thiết hơn trong hai năm trực thuộc doanh nghiệp của sơn tùng M-TP. Song, số lượng chuyển động mảng music của Kay trằn thấp tới cả báo động.

*

Em trai sơn Tùng có tác dụng ca sĩ, người theo dõi tranh luận

0 1

Nguyễn Việt Hoàng (nghệ danh MONO) ra mắt tối 7/8 với cùng một MV được tiến hành nghiêm túc, chỉn chu. Anh được biết đến với tư cách em trai ca sỹ sơn tùng mtp M-TP.

Bài viết liên quan