bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
daquy.edu.vn - nội dung lá thư xuất xắc mệnh ngoài nói tới việc bế tắc trong cuộc sống, còn nhắc tới việc ông Hà bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản dẫn đến nợ nần lớn, bế tắc, túng thiếu quẫn.

Bạn đang xem: 4 người chết trong cửa hàng điện máy thành phố thanh hóa


Người dân Thanh Hóa vẫn không hết sững sờ khi đêm ngày 1/11, 4 bạn trong một mái ấm gia đình chết tại nhà. Cơ quan điều tra đã có kết luận ban đầu là một vụ tự sát.

Liên quan đến các vật chứng tích lũy được trên nhà, trong đó có lá thư xuất xắc mệnh của ông Ngô Lê Hà dài mang lại 7 trang giấy.


Trong trang giấy có dòng đầu ghi “Tự truyện 2015”, ông Hà viết: “Tôi không thể nghị lực sống trên cõi đời này nữa bởi vô cùng nhục nhã, không hề mặt mũi nào để xem thiên hạ và bạn đời nữa. Già nắm này vẫn bị lừa vào tròng cùng bị lừa, hiện thời nó giở khía cạnh quay ngoắt 180 độ, áp lực quá trình tồn đọng, dở dang, nợ cân nặng các công trình, nợ thuế, nợ vay trong cùng ngoài. Toàn bộ là do tôi băn khoăn tính toán…. Tỉnh ngộ lại thì sẽ quá muộn. Xin người đời chớ trách cứ vợ tôi vì chưng nó kính trọng tôi, không gia nhập vào chuyện làm ăn của tôi”…
*
Các vỉ thuốc tân dược phát hiện nay trong nhà

Ở trang trên cùng bao gồm hai dòng chú ý ghi bìa trang giấy “Cơ quan liêu Công an buộc phải vào cuộc để xử trí bắt giam thằng lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này; cơ quan báo chí ngôn luận tw và địa phương viết lên báo đài”.

Ở trang giấy với tiêu đề “Vĩnh biệt”, ông Hà viết: “Con xin lỗi mợ, các các bạn trong toàn gia đình. Con là người con bất hiếu, không có tác dụng được gì đến gia đình, mà còn giúp tiếng nhơ bẩn cho cả dòng họ...”. Cũng trong trang giấy này ông Hà cho thấy thêm mấy năm vừa mới đây do làm thấm thía lỗ, làm công trình không đầy đủ trả lãi “nợ trong, nợ ngoài” cùng với số lãi bắt buộc trả hàng năm từ 4-5 tỉ đồng. Ước tính con số nợ nần nhưng ông Hà đã mắc nợ lên tới mức hàng chục tỉ đồng, bởi vì vậy ông Hà cũng ước xin mọi tín đồ mà ông vẫn mắc nợ tha lỗi mang lại ông.

Xem thêm: Tình Tin Đồn Phương Uyên Phủ Nhận Yêu Đồng Tính Thiều Bảo Trang

Có trang ông Hà còn viết: “Con xin lạy trời đất hãy làm lơ tội lỗi của con vì con đã tước đoạt mạng sống của vk con con, để vk con con buộc phải đi theo con. Vì tất cả ở lại, có sống cũng không bởi chết. Làm thế nào mà sinh sống với dư luận, nhục nhã, ê chề. Nhỏ xin trời khu đất hãy bỏ qua để gia đình con được sống quây quần sinh sống kiếp sau… con xin lỗi mợ, mẹ, các anh chị và các em để gia đình con ra đi thanh thản”. Cuối thư, ông Hà cũng xin được hỏa táng cả gia đình rồi quy vào chùa.

Trong những trang thư tuyệt mệnh, ông Hà liên tiếp nhắc cho chuyện bản thân bị lừa đảo, lý do chính tạo ra việc chảy nát gia đình, dẫn đến túng bấn quẫn. Bao gồm trang ông ghi: “Nếu đời tôi không chạm chán thằng V.T.D. Thì cuộc sống tôi đã không gặp mặt phải phần nhiều chuyện xẩy ra như ngày hôm nay...”. Tin lời V.T.D phải ông Hà sẽ vay nợ gửi tiền cho tất cả những người này chạy dự án, nhưng dự án thì không thấy, còn món nợ thì hằng ngày một phình ra với số tiền mắc nợ lên tới 27,6 tỉ đồng.

*
Điện thoại và các minh chứng có tệp tin ghi âm

Sáng 3/11, sau hai ngày phát hiện vụ việc, tại cuộc họp báo thường kỳ, Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ có thông tin về vụ việc. Theo report của Công an tỉnh Thanh Hóa, ngày 1/11, gia đình và người thân của anh Ngô Lê Hà (chủ shop điện sản phẩm Hà Nhung, nghỉ ngơi tại số bên 218, trằn Phú, TP. Thanh Hóa) không thấy mở cửa bán hàng như thường lệ với không liên hệ được.

Đến 21h30’ người thân và hàng xóm phá cửa tầng 2 vào nhà thì phát hiện anh Hà chết trong bốn thế treo cổ ở tầng 1, bà xã anh Hà với 2 con trai mỗi bạn chết tại một phòng khác biệt tại gác lửng, tầng 2 cùng tầng 3.

Tại hiện tại trường, cơ quan CSĐT Công an thức giấc Thanh Hóa thu giữ được không ít vỏ dung dịch tân dược, thư tuyệt mệnh, file ghi âm tốt mệnh và nhiều sách vở thể hiện việc vay nợ của anh ý Hà trong chuyển động kinh doanh.