10 LY KIM CƯƠNG - KHÁM PHÁ ĐẲNG CẤP VỚI KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN 10 LY

Đắm chìm trong trái đất tinh tế của kim cương thiên nhiên 10 ly – đa số viên đá quý lấp lánh lung linh với kích thước đặc biệt. Kim cương vạn vật thiên nhiên 10 ly không chỉ là viên đá quý, mà còn là hình tượng của sự sang trọng và quý phái. Bài viết này để giúp bạn hiểu rõ hơn về quý giá và vẻ đẹp đặc biệt của kim cương này.

Bạn đang xem: 10 ly kim cương

Thế nào là kim cương vạn vật thiên nhiên 10 ly ?

Kim cương thiên nhiên 10 ly là kể đến một viên kim cương cứng có form size đường kính 10 mm (đo được từ hai điểm đối lập trên mặt phẳng kim cương). Kích thước này hay được đo lường và thống kê theo đường kính của kim cương, với nó bao gồm thể đổi khác tùy trực thuộc vào cách đánh giá và đo lường.

Đối với kim cương, kích thước không chỉ ảnh hưởng đến giá bán trị ngoài ra đến vẻ đẹp cùng sự đẳng cấp và sang trọng của nó. Kim cương phệ có kích thước như 10 ly thường có xu hướng có cực hiếm cao hơn, tuy nhiên, quality của kim cương (màu sắc, độ trong suốt, độ sạch, cắt) cũng vào vai trò đặc biệt trong khẳng định giá trị sau cùng của nó.

Với form size 10 ly, kim cương rất có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho trang sức, như nhẫn hoặc dây chuyền. Mặc dù nhiên, khi mua kim cương, bắt buộc xem xét không chỉ có kích thước nhưng mà còn các yếu tố khác như quality và giảm mặt để bảo đảm sự đẹp nhất và cực hiếm cao nhất.

Các yếu đuối tố định vị kim cương thiên nhiên 10 ly

1. Carat (Trọng lượng)

Carat giám sát trọng lượng của kim cương. Một carat tương đương với 0.2 gram. Kim cưng cửng 10 ly tương tự khoảng 3,5 carat. Kim cương càng nặng, quý giá càng cao, dẫu vậy cần chú ý rằng giá trị không tăng theo tỉ lệ tuyến tính cùng với trọng lượng vì yếu tố khác ví như màu sắc, độ trong suốt, và giảm mặt cũng tác động đến giá trị.

*

Tiêu chí 4C về trọng lượng carat 

2. Màu sắc (Màu sắc)

Color thống kê giám sát mức độ màu sắc của kim cương. Hệ thống review màu của kim cưng cửng thường bước đầu từ D (hoàn toàn trong suốt, color trắng) với đi xuống theo bảng chữ cái, cùng với sự lộ diện màu càng tăng khi dịch rời xuống. White color không color thường rất được yêu thích và có giá trị cao.

*

Tiêu chí 4C về color sắc 

3. Clarity (Độ vào suốt)

Clarity giám sát sự xuất hiện của những tạp chất và khuyết điểm bên phía trong kim cương. Hệ thống review clarity bao hàm các hạng từ bỏ Flawless (hoàn toàn vào suốt) mang lại Included (chứa tạp hóa học và khuyết điểm). Kim cương bao gồm độ trong suốt cao thường có giá trị lớn.

*

Tiêu chí 4C về độ trong suốt 

4. Cut (Cắt)

Cut reviews cách nhưng mà kim cương được mài và cắt. Những yếu tố giảm mặt, như tỷ lệ chiều dài và rộng, góc cắt, và unique bề mặt, tác động đến biện pháp kim cương liên tưởng với ánh sáng. Một cắt mặt giỏi tạo ra sự lấp lánh lung linh và sự rực rỡ.

*

Tiêu chí 4C về giác cắt 

5. Giấy chứng nhận

Một ghi nhận kim cương từ những tổ chức đáng tin tưởng như GIA (Gemological Institute of America) báo tin chi máu về các yếu tố quan trọng, giúp khẳng định giá trị và quality của kim cương. 

*

Giấy ghi nhận GIA (Hình minh họa)

Bảng giá kim cương thiên nhiên 10 ly

Biến hễ giá kim cưng cửng trên thị phần là khôn cùng lớn, tùy ở trong vào những yếu tố sẽ đề cập sống phía trên, như chúng ta có thể thấy bảng giá mà Quế Jewelry nói ở dưới nó các cùng 1 ly, màu nước, độ sạch, chỉ khác biệt về giác cắt mà đã tất cả sự chênh nhiều. Cầm thể, giá kim cương cứng 10 ly xê dịch từ 4 tỷ 125 triệu – 9 tỷ 180 triệu đồng.

*

Bảng giá kim cương thiên nhiên 10 ly tiên tiến nhất 2024 theo thị trường (Đơn vị VNĐ) 

Lưu ý: giá kim cương có thể biến đổi tùy nằm trong theo thời gian và dịch chuyển của thị phần  

Màu nước D: Là mức màu tối đa trong hệ thống reviews màu của kim cương. Mức màu sắc D được bộc lộ là “hoàn toàn vào suốt” với không có màu sắc rõ ràng nào xuất hiện trong kim cương. Mức màu sắc D là mức màu trắng hoàn hảo, và kim cương này hay được coi là hiếm và có giá trị cao.Độ không bẩn VVS1: Là trong những mức độ sạch tối đa trong hệ thống đánh giá độ sạch của kim cương. VVS1 là viết tắt của “Very, Very Slightly Included,” tức là kim cưng cửng chỉ có những khuyết điểm rất nhỏ, khó nhận biết dưới kính hiển vi 10 lần. Điều này đồng nghĩa với câu hỏi kim cương này có độ vào suốt cực kỳ cao, với khả năng phản ánh ánh sáng tốt.

Kết thích hợp giữa thuốc nước D cùng độ sạch sẽ VVS1 tạo cho một kim cương rất đẳng cấp và quý phái. Kim cương tất cả mức màu sắc trắng hoàn hảo nhất và không tồn tại khuyết điểm đặc biệt quan trọng dưới kính hiển vi. Đây là việc kết hợp lí tưởng cho tất cả những người tìm kiếm kim cương cao cấp với vẻ đẹp nhất và quý hiếm lớn.

Round (Tròn): Giác giảm tròn là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp và được sử dụng rộng rãi. Nó gồm 58 mặt, tạo sự lấp lánh và tỏa nắng đặc trưng. Đây là sàng lọc phổ biến cho người muốn kim cương có vẻ đẹp truyền thống lịch sử và lấp lánh lung linh nổi bật.Oval (Hình bầu dục): Giác giảm hình thai dục thông thường có 56-58 mặt. Ngoài mặt này làm ra lựa chọn khác biệt và hay giúp có tác dụng dài hình hình ảnh ngón tay khi để vào nhẫn. Oval cắt thường mang về sự quý phái và hiện tại đại.Heart (Hình tim): Giác giảm hình tim làm theo dạng hình tim, thường có 56-58 mặt. Đây là chọn lựa phổ biến cho những người muốn biểu tượng tình yêu với lãng mạn trong kim cương của họ.Asscher (Hình vuông cạnh): Giác cắt hình vuông cạnh, xuất xắc Asscher cut, thông thường sẽ có 58 mặt. Nó tạo ra vẻ cổ điển và độ bóng sệt trưng. Asscher cut thường rất được quan tâm trong phần đông kiểu trang sức cổ điển.Princess ( hình vuông vắn ): Giác giảm công chúa thường hình vuông hoặc hình chữ nhật và tất cả 57-76 mặt. Nó tạo ra góc cạnh với phản xạ ánh nắng tốt. Cắt công chúa hay xuất hiện hiện đại và tinh tế.

*

Các các loại giác giảm phổ biến 

Ứng dụng thực tiễn của kim cương vạn vật thiên nhiên 10 ly 

Kim cương vạn vật thiên nhiên 10 milimet là 1 viên kim cưng cửng có kích cỡ lớn, cùng việc thực hiện nó trong những ứng dụng thực tế nhờ vào vào yêu cầu và mong muốn cụ thể của tín đồ sử dụng. Dưới đó là một số ứng dụng thực tiễn của kim cưng cửng 10 ly:

1. Nhẫn kim cương

Kim cưng cửng 10 ly là lựa chọn ấn tượng cho câu hỏi đặt trong các quy mô nhẫn. Những chiếc nhẫn này có thể được chọn để triển khai đính đám cưới, nhẫn thêm hôn, hoặc nhẫn quý phái cho các dịp quánh biệt.

Xem thêm: Nên Đeo Kim Cương 0.5 Carat ? Carat & Size (Trọng Lượng & Kích Thước)

2. Dây chuyền

Kim cương rất có thể được để vào dây chuyền, tạo ra một miếng trang sức đẳng cấp và quý phái. Dây chuyền sản xuất kim cương cứng 10 ly rất có thể là điểm khác biệt nổi nhảy trên cổ.

3. Cỗ trang sức

Việc sử dụng kim cưng cửng 10 ly trong những bộ trang sức (ví dụ: bộ trang sức bao gồm nhẫn, dây chuyền, cùng bông tai) là một phương pháp để tạo ra một bộ trang âu phục sức hoàn chỉnh và độc đáo.

4. Trang trí trên trang phục

Kim cương hoàn toàn có thể được áp dụng để trang trí trên trang phục, chế tạo ra ra điểm nổi bật thời trang và độ sang trọng trọng.

Kim cương thiên nhiên 10 ly không chỉ là viên đá quý, cơ mà là biểu tượng của sự đẳng cấp và đẳng cấp. Nội dung bài viết này hi vọng mang lại cho bạn cái quan sát tổng quan về quý giá và vẻ đẹp mắt của kim cương vạn vật thiên nhiên 10 ly, giúp cho bạn đưa ra quyết định thông thái khi lựa chọn một viên kim cương cứng phản ánh sang trọng và quý phái.

Quế Jewelry – Địa Chỉ cài đặt Kim cương Uy Tín

Để đảm bảo tính bình yên và hóa học lượng, vấn đề lựa lựa chọn mua trang sức đẹp tại từ các cửa hàng uy tín là hết sức quan trọng. Quế Jewelry là một địa chỉ cửa hàng tin cậy, hỗ trợ trang mức độ kim cương chất lượng được đảm bảo an toàn bởi giấy ghi nhận GIA. Uy tín Quế Jewelry đã thiết kế uy tín qua không ít năm, đội hình thợ kim hoàn có kỹ năng cao, tạo thành các sản phẩm tinh tế và đẳng cấp, có thể làm chấp thuận cả những quý khách hàng kỹ tính nhất. Điều này đã để cho Quế Jewelry biến lựa lựa chọn ưu việt khi lựa chọn mua trang sức quý kim cương.

Menu ≡╳VỀ daquy.edu.vnTRANG SỨC KIM CƯƠNGNhẫn Kim Cương
Bộ trang sức quý Kim Cương
TRANG SỨC CƯỚIKIM CƯƠNG VIÊN
*

Menu ≡╳VỀ daquy.edu.vnTRANG SỨC KIM CƯƠNGNhẫn Kim Cương
Bộ trang sức đẹp Kim Cương
TRANG SỨC CƯỚIKIM CƯƠNG VIÊN
*


Giá kim cưng cửng 10 ly hiện thời là bao nhiêu?” Kim cương, với vẻ đẹp lung linh và quý hiếm vĩnh cửu, luôn luôn khiến chúng ta tò mò về quý giá thực sự bên ngoài vẻ đẹp mắt rực rỡ. Vào khi nhiều người biết đến sự phong cách và quyền lực mà một viên kim cương hoàn toàn có thể mang lại, ít bạn thực sự làm rõ về hầu hết yếu tố khuất phía sau giá trị của chúng. Hãy cùng daquy.edu.vn mày mò về số đông yếu tố sinh sản nên unique và quý hiếm của kim cưng cửng viên 10 ly thông qua nội dung bài viết này nhé!

Kim cương cứng 10 Ly Là Gì?

Thuật ngữ “ly” đó là thuật ngữ thịnh hành để nói tới đơn vị đo size của những loại đá quý và kim cương. Bọn họ còn hoàn toàn có thể hiểu theo một cách tựa như rằng kim cương cứng 10 ly chính là kim cương cứng có form size 10 mm.

Kim cương cứng 10 Ly Là bao nhiêu Carat?

Khi quy đổi ra carat thì kim cương cứng 10 ly còn được nghe biết với trọng lượng tự 3.80 – 3.87 Carat.

Ý Nghĩa Của Kim cương cứng 10 Ly

Kim cương cứng 10 ly không chỉ là viên đá quý và hiếm có kích cỡ lớn nhiều hơn mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc sâu sắc. Theo quan niệm về phong thủy, số lượng 10 thường được xem là hình tượng của sự triển khai xong và là biểu tượng của sự duy nhất.Trái ngược với phần lớn viên kim cưng cửng khác, kim cương cứng 10 ly thường xuyên được chọn lựa với kích cỡ đặc biệt, làm khá nổi bật sự phong cách và quyền uy.


Kim cương cứng 10 ly với ý nghĩa sâu sắc cho sự tròn đầy, trả hảo


Nếu chú ý từ khía cạnh phong thủy, số lượng 10 với theo nhiều chân thành và ý nghĩa tích cực. Trong ý niệm phương Đông, con số 10 thường xuyên được links với sự hoàn thành và may mắn. Nó biểu tượng cho sự trọn đầy với đầy đủ, làm tăng thêm giá của một viên kim cương. Đặc biệt, số lượng 10 còn được coi như là hình tượng của sự thăng bằng và hòa hợp, mang về may mắn cùng tài lộc cho những người sở hữu. Sự phối hợp giữa vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo của kim cưng cửng và chân thành và ý nghĩa phong thủy của số lượng 10 tạo nên giá trị ko chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều điều chân thành và ý nghĩa của viên kim cương cứng này.

Kim cương 10 Ly cân xứng Với Loại trang sức Gì?

Nhẫn Kim cương Nam 10 Ly – Khẳng Định Đẳng cung cấp Quý Ông

Kim cưng cửng 10 ly là sự việc lựa chọn tuyệt vời cho các cái nhẫn nam, khiến cho vẻ đẹp khỏe mạnh và lịch sự trọng. Với kích thước đặc biệt, kim cương cứng 10 ly bên trên nhẫn nam tạo cho một sự thu hút bạo gan mẽ, làm cho nổi bật đôi bàn tay và kiểu cách của phái mạnh. Kết hợp với các loại sắt kẽm kim loại quý như xoàn trắng, nhẫn kim cưng cửng 10 ly nam không những là hình tượng của khí chất lịch lãm mà còn biểu đạt sự từ bỏ tin cùng đẳng cấp.


*

Nhẫn kim cương nam 10 ly Hallo định kỳ lãm


Nhẫn Kim Cương bạn nữ 10 Ly – Tôn Vinh phong thái Sang Trọng

Với phụ nữ, kim cương cứng 10 ly biến chuyển một hình tượng của vẻ đẹp tinh tế và mức độ quyến rũ. Nhẫn kim cương thiếu phụ với kim cưng cửng 10 ly hay được phối hợp cùng kiến thiết tinh tế, phù hợp với đôi tay thanh miếng của phụ nữ, giúp tôn lên vẻ dịu dàng và quý phái. Với gần như thiết kế độc đáo nhiều cụ thể rực rỡ, lúc để viên kim cương 10 ly có tác dụng viên chủ ở vị trí chính giữa sẽ giúp tôn vinh phong thái quý phái trọng.


Mua nhẫn kim cương chỗ nào uy tín?

Dây Chuyền Kim cương cứng 10 Ly – Quý Phái, Quyền Quý

Với xây cất trang nhã, dây chuyền này không chỉ là tăng thêm vẻ quyến rũ mà còn là điểm nổi bật hoàn hảo mang đến cho tổng thể phong cách ăn mặc. Bài toán lựa chọn dây chuyền sản xuất kim cương cứng với viên nhà 10 ly và cấu tạo từ chất vỏ vàng sẽ khiến cho một sự kết hợp hài hòa giữa vẻ quý phái và thanh lịch, làm tăng thêm giá trị cho trang sức.


Giá Kim cương 10 Ly hiện nay Là Bao Nhiêu?

Để có thể xác định giá trị cụ thể của viên kim cương cứng 10 ly, bọn họ ko chỉ dựa trên kích thước 10 ly để xác minh giá mà ngoài ra còn dựa vào những nhân tố khác chế tác nên unique của kim cương viên. Đó là những yếu tố thuộc tiêu chuẩn 4Cs của GIA (Viện Ngọc học Hoa Kỳ) quy định. Bởi vì vậy bạn cần liên hệ trực tiếp hoặc đến shop để được tứ vấn rõ ràng về giá dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng đối với viên kim cương 10 ly.

Kim cương cứng 10 Ly thiết lập Ở Đâu Uy Tín chất Lượng?

Đối với rất nhiều viên kim cưng cửng có kích thước lớn và cực hiếm cao, việc lựa chọn 1 địa điểm cung cấp kim cương uy tín unique là vấn đề cần thiết. daquy.edu.vn Diamond chính là gợi ý tuyệt vời giành cho bạn. daquy.edu.vn showroom mua kim cương 10 ly đáng tin tưởng với 100% sản phẩm kim cương cứng được nhập vào hải quan chính ngạch, được kiểm nghiệm kỹ lưỡng do Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA) và đầy đủ giấy tờ pháp lý, bảo đảm độ uy tín.

Đến với daquy.edu.vn, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và sang trọng cùng ko gian sang trọng bậc nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn cung ứng tận tâm, giúp khách hàng hàng nắm rõ về giá bán thành, unique và chắt lọc được viên kim cương cân xứng nhất. Hãy đến daquy.edu.vn và cài viên kim cưng cửng 10 ly trả hảo.


Tỉnh/TP- Hà Nội
TP hồ nước Chí Minh
An Giang
Bà rịa Vũng Tàu
Bạc Liêu
Bến Tre
Bình Dương
Bình Phước
Cà Mau
Cần Thơ
Đồng Nai
Đồng Tháp
Hậu Giang
Kiên Giang
Long An
Sóc Trăng
Tây Ninh
Tiền Giang
Trà Vinh
Vĩnh Long
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bắc Ninh
Cao Bằng
Điện Biên
Hà Giang
Hà Nam
Hải Dương
Hải Phòng
Hòa Bình
Hưng Yên
Lai Châu
Lạng Sơn
Lào Cai
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Quảng Ninh
Sơn La
Thái Bình
Thái Nguyên
Tuyên Quang
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Bình Định
Bình Thuận
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Gia Lai
Hà Tĩnh
Khánh Hòa
Kon Tum
Lâm Đồng
Nghệ An
Ninh Thuận
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Trị
Thanh Hóa
Thừa Thiên Huế
Tỉnh/TP- Hà Nội
TP hồ Chí Minh
An Giang
Bà rịa Vũng Tàu
Bạc Liêu
Bến Tre
Bình Dương
Bình Phước
Cà Mau
Cần Thơ
Đồng Nai
Đồng Tháp
Hậu Giang
Kiên Giang
Long An
Sóc Trăng
Tây Ninh
Tiền Giang
Trà Vinh
Vĩnh Long
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bắc Ninh
Cao Bằng
Điện Biên
Hà Giang
Hà Nam
Hải Dương
Hải Phòng
Hòa Bình
Hưng Yên
Lai Châu
Lạng Sơn
Lào Cai
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Quảng Ninh
Sơn La
Thái Bình
Thái Nguyên
Tuyên Quang
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Bình Định
Bình Thuận
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Gia Lai
Hà Tĩnh
Khánh Hòa
Kon Tum
Lâm Đồng
Nghệ An
Ninh Thuận
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Trị
Thanh Hóa
Thừa Thiên Huế

daquy.edu.vn đá quí – Địa chỉ mua kim cưng cửng uy tín

daquy.edu.vn đá quí là chuyên gia kim cương, doanh nghiệp được viện ngọc học tập Hoa Kỳ GIA ủy quyền nhập và phân phối kim cương kiểm định GIA bao gồm hãng. Chính vì vậy kim cương thiết lập tại daquy.edu.vn luôn luôn rõ mối cung cấp gốc, bảo đảm về hóa học lượng, uy tín nhân loại và có giá trị toàn cầu.Bảng giá chỉ kim cương thiên nhiên daquy.edu.vn đối đầu nhất thị trường cùng chính sách thu sở hữu – thu đổi thu hút hãy mang lại ngay cùng với daquy.edu.vn DIAMOND. Tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu khiếp nghiệm để giúp đỡ quý khách tuyển chọn được viên kim cương cứng ưng ý.


*

*
MỞ CỬA 9H00 – 21H00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

Hotline:

daquy.edu.vn diamond – chuyên viên kim cưng cửng – 100% kim cương tham gia khẩu 

– Là công ty đối tác ủy quyền của GIA – daquy.edu.vn là solo vị cung cấp Kim cương cứng giá tốt và uy tín nhất thị phần Việt Nam. daquy.edu.vn cam đoan 100% sản phẩm kim cương cứng được nhập khẩu bao gồm ngạch, được tinh tuyển, bảo vệ đạt tiêu chuẩn 4Cs GIA.

– quy trình kiểm định unique kim cương chuyên nghiệp bằng hệ thống máy móc tiên tiến tiến bộ 100% nhập khẩu chủ yếu ngạch tự GIA.1. Máy đánh giá GIA ID 100: phân biệt kim cương thiên nhiên và kim cương nhân tạo chính xác trong vòng 03 giây2. Sản phẩm soi GIA Match i

– Đặc biệt, daquy.edu.vn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hằng tháng giành riêng cho kim cưng cửng viên và trang sức đẹp kim cương nhiều chủng loại mẫu mã thịnh hành. Hãy đến daquy.edu.vn để trải đời ngay!


*
Thư từ bỏ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác thực daquy.edu.vn là bên nhập khẩu, cung cấp kim cưng cửng GIA bao gồm hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.